date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mạnh Quỳnh tiếp tục thể hiện tình cảm với bạn diễn: Phi Nhung là người không bao giờ thay thế được

Đăng bởi Thanh Trà - 08:59 30/03/2021

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn với một báo mạng, bên cạnh những chia sẻ hết sức thẳng thắn về cuộc sống cũng như sự nghiệp thì danh ca Mạnh Quỳnh cũng đã một lần nữa bày tỏ tình cảm với bạn diễn Phi Nhung.

Cụ thể, khi được hỏi về việc song ca với Phi Nhung có gì đặc biệt, Mạnh Quỳnh cho biết: “Tôi và Phi Nhung diễn với nhau rất tự nhiên, không có sự gò bó. Chúng tôi lên sân khấu luôn làm theo cảm xúc bài hát, không có bất cứ sự sắp đặt nào. Vì vậy, đứng trên sân khấu cùng Phi Nhung, tôi luôn có cảm giác thoái mái. Tôi có thể diễn chung với bất kỳ ca sĩ nào, dù hay đến mấy vẫn không tìm được cảm xúc như hát với Phi Nhung.”

 

Phi Nhung là bạn diễn "không thể thay thế" của Mạnh Quỳnh

 

Anh nói tiếp: “Hát cùng Phi Nhung, tôi làm được những điều mình muốn. Chẳng hạn Nhung nhanh nhẹn, tôi có thể tung mảng miếng. Tôi có thể thân mật, nắm tay, ôm hôn Phi Nhung mà không ngại. Mạnh Quỳnh không thể làm như thế với các nữ ca sĩ khi diễn chung được, kể cả Như Quỳnh. Tôi nghĩ mỗi nữ ca sĩ sẽ có phong cách khác nhau. Tôi không nói ai hay hơn ai, chỉ là tôi thấy phù hợp với Phi Nhung.”

 

Ngoài ra, Mạnh Quỳnh cũng chia sẻ về phản ứng của vợ mỗi khi anh thể hiện tình cảm với Phi Nhung trên mạng xã hội: “Sự bày tỏ tình cảm đó cũng chỉ dừng ở mức độ bạn bè, chưa bao giờ đi xa hơn về tình yêu. Bà xã hiểu tôi là người trọng tình cảm. Từ nhỏ, tôi đã sống thiếu tình cảm của ba mẹ nên khi trưởng thành luôn tự nhủ không làm tổn thương đến tình cảm của người khác. Phi Nhung là người bạn diễn ăn ý và không bao giờ thay thế được trong cuộc đời ca hát của Mạnh Quỳnh.”

 

Vợ nam ca sĩ hoàn toàn hiểu cho mối quan hệ giữa chồng và nũ ca sĩ xinh đẹp

 

Theo nam ca sĩ, đối với vợ, lo lắng là cảm giác không thể tránh khỏi mỗi lần anh trở về nước, diễn chung với Phi Nhung đồng thời dành cho bạn diễn những cử chỉ, những lời nói ngọt ngào. Tuy vậy thì Mạnh Quỳnh vẫn khẳng định cảm giác đó chỉ xuất hiện vào thời gian đầu hai người quen nhau, sau này vợ anh đã hiểu mối quan hệ giữa anh cùng Phi Nhung chỉ là bạn diễn, cùng nhau làm việc chung. Đó cũng là lý do vì sao vợ Mạnh Quỳnh vẫn để anh cùng Phi Nhung đi diễn cùng nhau lâu như thế.