date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phản ứng của Phi Nhung khi được Mạnh Quỳnh hôn má: Chưa bao giờ tôi mắc cỡ như hôm nay

Đăng bởi Thanh Trà - 17:03 30/03/2021

Không chỉ hôn má, Mạnh Quỳnh còn ngọt ngào tỏ tình “I love you” với bạn diễn xinh đẹp.

Gần đây, trong một sự kiện với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng do diễn viên Minh Luân tổ chức tại TP.HCM, danh ca Mạnh Quỳnh đã hôn phớt lên má “người tình sân khấu” Phi Nhung để cảm nhận hương thơm từ cô. Cụ thể, khi người dẫn chương trình đưa ra thử thách yêu cầu các nghệ sĩ bắt cặp để đoán mùi nước hoa của đối phương, Mạnh Quỳnh đã bắt cặp với Phi Nhung. Đặc biệt, sau khi xịt nước hoa lên cổ người kia, nam danh ca đã hôn phớt lên má cô khiến những người có mặt tại hội trường ồ lên thích thú.

 

Mạnh Quỳnh hôn má Phi Nhung để đoán mùi nước hoa

 

Sau nụ hôn, chàng ca sĩ hải ngoại còn khẳng định, anh thích hương thơm của Phi Nhung nhất. Ngoài ra, khi MC đặt câu hỏi: “Vậy anh thấy chị Nhung có đáng yêu không?” thì Mạnh Quỳnh đã trả lời ngay: “I love you. (Anh yêu em.)” Trước hành động cùng lời tỏ tình ngọt ngào của người bạn, người đồng nghiệp lâu năm, Phi Nhung đã đánh yêu Mạnh Quỳnh và cho biết: “Trong cuộc đời đi hát mấy chục năm, chưa bao giờ tôi mắc cỡ như hôm nay.”

 

Nữ ca sĩ đã tỏ ra vô cùng xấu hổ trước hành động của bạn diễn

 

Như nhiều khán giả đã biết, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung từ lâu đã luôn là một trong những cặp song ca được yêu thích bởi nhiều thế hệ khán giả khác nhau, từng cùng nhau thể hiện nhiều ca khúc dân ca quê hương bay bổng, ngọt ngào. Nhiều người cho rằng, cặp đôi song ca rất hòa quyền, có nét tương đồng ở sự chân chất, mộc mạc trong giọng hát, cách xử lý.

 

Không chỉ vậy, ở hậu trường, hai người cũng xem nhau là tri kỉ, là “người tình không bao giờ cưới”. Thậm chí, kể cả khi Mạnh Quỳnh đã kết hôn, mối quan hệ giữa anh cùng Phi Nhung vẫn vô cùng thân thiết, nam danh ca còn cho biết Phi Nhung đối với anh là một người “không thể thay thế”.