date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Việt Anh chỉ ra ‘hướng đi cát lợi nhất’, kêu gọi mọi người cùng chung tay phòng dịch COVID

Đăng bởi Thanh Trà - 09:46 29/04/2021

Trước tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, diễn viên Việt Anh đã có một động thái vô cùng ý nghĩa trên mạng xã hội.

Nam diễn viên điển trai Việt Anh là một nghệ sĩ nổi tiếng, từng được khán giả đề cử tham gia giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards với vai doanh nhân trong phim Sinh Tử sau khi đã trở thành gương mặt quen thuộc thông qua các bộ phim đình đám như Chạy Án, Sống Chung Với Mẹ Chồng, Người Phán Xử, v.v… Mới đây, trên trang cá nhân, anh đã đăng tải một bức ảnh mới khoe vẻ điển trai và có lời kêu gọi công chúng hãy cùng nhau chung tay phòng chống dịch COVID-19 trong dịp nghỉ lễ dài sắp tới.

 

Việt Anh là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình

 

Cụ thể, vào ngày hôm qua, “giám đốc Hoàng” của Hướng Dương Ngược Nắng đã công khai một bức ảnh “tự sướng” mới đồng thời đính kèm dòng trạng thái: “Dưới vòm trời này, bốn phương tám hướng đều có thể đi được nhưng hướng thiện là hướng đi cát lợi nhất mọi người nhé. Vì vậy, để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội, hãy làm việc thiện là 30/04 – 01/05 này, ai ở đâu thì ở nguyên đấy nhé.” Thông qua những chia sẻ này có thể thấy, nam diễn viên đang kêu gọi mọi người hãy tuân thủ các nguyên tắc phòng chống COVID-19, tránh để dịch bệnh bùng phát.

 

Bài đăng của diễn viên Việt Anh

 

Được biết, Việt Nam hiện nay đang ở trong giai đoạn cao điểm về phòng chống dịch bệnh COVID-19, đặc biệt là khi vào cuối tuần này toàn dân sẽ được tận hưởng một kỉ nghỉ lễ tương đối dài và tình hình dịch bệnh trên thế giới nói chung đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Về phần Việt Anh, anh là một trong những nghệ sĩ Việt đang tích cực sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để góp phần tuyên truyền, cùng cả nước chung tay chống dịch.