date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Ngọc Hoàng’ Quốc Khánh khẳng định mình là ‘trai chưa bật nắp’, mong muốn ‘giữ zin’ đến tận 2022

Đăng bởi Thanh Trà - 16:51 19/04/2021

Mới đây, thông qua trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung, ‘Ngọc Hoàng’ Quốc Khánh lại một lần nữa khẳng định: “Tôi còn zin, trai chưa bật nắp.”

Nghệ sĩ Quốc Khánh sinh năm 1962 tại Hà Nội trong một gia đình có bố mẹ là cán bộ công chức. Hiện tại, sau hơn 30 năm gắn bó với nghệ thuật, Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua các vai diễn trên sân khấu Gặp Nhau Cuối Tuần, Gặp Nhau Cuối Năm, Gala Cười, v.v… Ngoài sân khấu, anh còn tham gia một số dự án phim như Tết Này Ai Đến Xông Nhà, Áo Lụa Hà Đông, Những Người Độc Thân Vui Vẻ, Trừng Phạt, v.v…

 

Nghệ sĩ Quốc Khánh

 

Nhắc đến Quốc Khánh, khán giả sẽ ngay lập tức liên tưởng đến những vai diễn có tính cách cam chịu, đến cơ quan thì bị cấp trên đè nén, về nhà thì bị vợ “bắt nạt” nhưng đặc biệt nhất có lẽ phải kể tới vai diễn “Ngọc Hoàng” trong chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” được phát sóng trên kênh VTV3 mỗi dịp cuối năm. Thành công trong sự nghiệp nhưng cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ Quốc Khánh lại không mấy yên ả khi ở tuổi 60, anh vẫn lẻ bóng đi về.

 

Chưa thể yên bề gia thất dù đã lớn tuổi nhưng dường như Quốc Khánh cũng không hề ngại ngần công khai chuyện này với tất cả mọi người. Đặc biệt, mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải trên trang cá nhân một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh người đồng nghiệp thân thiết khẳng định bản thân “còn zin”, là “trai chưa bật nắp” với dòng trạng thái: “Lâu mới “thỉnh” Ngọc Hoàng…” Đoạn video ngay khi được đăng tải đã ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

 

Mới đây, nghệ sĩ Quốc Khánh đã đưa ra một câu slogan mới rất hài hước

 

Cụ thể, trong đoạn video, ‘Táo Giáo Dục’ Chí Trung đã giới thiệu một câu slogan mới: “Tôi còn zin, trai chưa bật nắp.” và chủ nhân của châm ngôn này không ai khác chính là “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh. Khi xuất hiện trong khung hình, nam diễn viên của Tết Này Ai Đến Xông Nhà cũng thẳng thắn thừa nhận: “Tôi vẫn còn zin. Trai chưa bật nắp.” với một khuôn mặt vui vẻ, thái độ thoải mái, vô cùng dí dỏm và hài hước.

 

Hình ảnh của nghệ sĩ Chí Trung trong video

 

Nghệ sĩ Quốc Khánh khẳng định bản thân là trai "còn zin"

 

Thâm chí, cũng trong đoạn video, khi nhận được câu hỏi bản thân có nguyện vọng gì trong năm 2021 này cũng như trong năm 2022 sắp tới, nghệ sĩ Quốc Khánh còn cho biết mình vẫn muốn tiếp tục được làm “trai tân”: “Sang 2021 và kể cả 2022 là tôi vẫn cứ để cho nó còn zin, mình giữ ngần ấy năm giời rồi.” khiến Chí Trung phải bật cười, không còn cách nào khác phải kết thúc đoạn video bằng câu nói đơn giản: “Cảm ơn anh.”

 

Nghệ sĩ Chí Trung bật cười bất lực khi nghe đến mong muốn "giữ zin" đến năm 2022 của đồng nghiệp

 

Bên dưới đoạn video, rất nhiều bình luận đã được cư dân mạng để lại, đa số đều tỏ ra vô cùng thích thú trước câu slogan mới của nghệ sĩ Quốc Khánh đồng thời nhắn nhủ dù là “trai tân” nhưng “Ngọc Hoàng” vẫn rất đẹp trai, xứng danh là “soái ca chốn thiên đàng” lừng lẫy.