date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị chỉ trích chuyện giúp đỡ Kim Ngân, Thúy Nga bật khóc dù đã lường trước sẽ có ý kiến trái chiều

Đăng bởi Thanh Trà - 16:50 23/04/2021

Danh hài Thúy Nga đã không thể giữ được bình tĩnh khi phải đối mặt với rất nhiều những lời nói ác ý đến từ cộng đồng mạng.

Mới đây, thông qua kênh YouTube cá nhân, danh hài Thúy Nga đã có dịp trải lòng về chuyện giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân trong suốt khoảng thời gian qua. Cụ thể, trong video, cô cho biết hiện nay, có một số người cứ canh xem Kim Ngân đã vào chùa chưa hay vẫn đang đi lang thang ngoài đường để buông lời chỉ trích cô. Chia sẻ về vấn đề này, Thúy Nga cho biết: Tôi thấy đó là hành động “vạch lá tìm sâu”. Mọi người phải hiểu chị ấy sống lang thang mấy chục năm rồi. Cái quan trọng là mình phải tìm cho chị một chỗ ngủ buổi tối.”

 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cho biết vì phải chăm sóc mẹ và con gái nên bản thân đang có kế hoạch sẽ thuê một người chăm sóc Kim Ngân vào buổi sáng, hạn chế để đàn chị đi lang thang. Theo giải thích của Thúy Nga thì thông thường, khi ngồi trên xe có máy lạnh, tinh thần của Kim Ngân rất bình thường nhưng khi ở ngoài trời, thời tiết nóng bức, giọng ca hải ngoại thường nổi quạu, nói sảng.

 

Thúy Nga nói cư dân mạng đang "vạch lá tìm sâu" khi tìm cớ để chỉ trích cô

 

Thúy Nga thẳng thắn khẳng định: “Tôi vẫn tiếp tục giúp chị Kim Ngân. Ai giúp chị ấy cũng được, miễn sao chị ấy chịu ở là tôi vui. Mấy anh chị làm về YouTube, nếu thấy Kim Ngân thì giúp chị ấy. Hoặc nếu thương chị ấy thì tìm phòng và giúp chị về ở, chứ đừng vạch lá tìm sâu. Ban ngày mà không cho chị ấy đi thì sao chị ấy chịu nổi.”

 

Bày tỏ quan điểm về việc có một bộ phận khán giả đã để lại những bình luận tiêu cực khi cô đứng ra giúp đỡ cho Kim Ngân, Thúy Nga tin rằng đó là điều dễ hiểu và cô buộc phải chấp nhận. Về cơ bản, cô không hề có tính toán gì khi thực hiện công việc này mà đơn giản chỉ mong muốn đàn chị có chỗ ở, ổn định lại cuộc sống: “Tôi không hề đá động đến những bình luận trên mạng. Người ta khen thì tôi cũng vui, người ta chửi thì tôi cũng bình thường. Cuộc đời có những người hãm hại mà tôi vẫn im lặng. Tôi thấy bình thường trước những cái xấu xa đến với mình, vì tôi biết công việc mình đang làm là từ cái tâm chứ không tính toán gì.”

 

Thúy Nga không tính toán gì khi giúp đỡ Kim Ngân

 

Thậm chí, theo những thông tin được hé lộ thì trong quá trình tiến hành tìm chỗ ở, giúp đỡ Kim Ngân, Thúy Nga đã phải chấp nhận trì hoãn một số dự án quảng cáo đến mức bị đối tác hủy lịch. Cô không hề có thời gian tìm hiểu về những lời nói ác ý đó mà chỉ biết đến chúng thông qua người hâm mộ: “Vì tôi quá bận rộn với chị Kim Ngân đến mức không có thời gian để ăn, để ngủ. Thời gian đâu mà tôi lên YouTube để đọc bình luận. Tôi có nghe khán giả của mình nói rằng: “Trời ơi thấy thương cô quá, cộng đồng mạng chửi cô quá trời.” Mà tôi không biết chửi gì luôn vì tôi không có xem.”

 

Nữ diễn viên của bộ phim Cô Gái Bán Khoai Lang Nướng cô đã không còn bận tâm đến những lời bàn ra tán vào hay những ý kiến trái chiều của cư dân mạng khi làm Youtuber. Lý do bởi vì: “Bây giờ mà bị chê một chút cái mình nhảy dựng lên, rồi bằng mọi thứ phải minh oan cho mình thì mệt lắm, tôi không có thời gian.”

 

Thúy Nga khẳng định phải chấp nhận những ý kiến trái chiều khi làm Youtube

 

Thúy Nga khẳng định thêm: “Làm YouTube thì chấp nhận như kiểu làm dâu trăm họ vậy. Tôi không một mảy may rung động. Tôi không lấy lời khen để tưởng tượng mình là Bồ Tát. Không, tôi chỉ là người bình thường, chỉ muốn đi giúp chị Kim Ngân thôi. Nếu ai thương thì hãy cùng tôi giúp đỡ chị ấy, chứ không phải là đi soi mói. Kim Ngân lang thang quen rồi, không cho đi là chị ấy giận đó.” Đặc biệt, khi nói đến đây, nữ danh hài bật khóc.

 

Ca sĩ Kim Ngân

 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đa phần đều dành lời ngợi khen cho những hành động chân thành, ý nghĩa mà Thúy Nga làm cho Kim Ngân đồng thời khuyên cô đừng nên quan tâm đến những bình luận mang tính tiêu cực:

 

- Để dành thời gian của mình chăm sóc cho một người xa lạ, với tinh thần không ổn định là quá tuyệt vời rồi. Mọi người bỏ qua sân si, chung tay giúp đỡ cô Nga. Thay vì soi mói thì hãy động viên cô đừng nản chí.

 

- Chăm sóc cho người bình thường là đủ mệt, chăm sóc cho một người như chị Kim Ngân còn mệt gấp ngàn lần, phải vừa can đảm, vừa có tâm mới làm được. Trân quý tấm lòng của chị. 

 

Ngoài ra, trong lần trò chuyện với một báo mạng, Thúy Nga khẳng định mình đã lường trước sự việc này khi công khai đứng ra giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân: “Mình làm gì cũng có ý kiến hai chiều. Nhưng tôi thấy đa phần người ta ủng hộ nhiều hơn. Nếu mình làm bằng tấm lòng, nhìn vào người ta biết hết. Tôi làm gì là phải hết mình vì tính tôi rất thích chinh phục.”