date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Hồng Đào bộc bạch về biến cố sức khỏe, thời điểm từng không cầm nổi bàn chải đánh răng

Đăng bởi Thanh Trà - 15:00 16/04/2021

Và cũng sau biến cố sức khỏe cùng khoảng thời gian đối diện với dịch bệnh kéo dài, Hồng Đào đã có rất nhiều thay đổi trong suy nghĩ.

Nghệ sĩ Hồng Đào là cái tên mới nhất trong dàn sao Việt lấn sân làm Youtuber khi mới đây, cô đã cho ra mắt kênh Youtube chính thức của mình để chia sẻ với khán giả về cuộc sống tại Mỹ. Mới đây, trong vlog vừa đăng tải, nữ nghệ sĩ đã gửi lời cảm ơn đến tình cảm yêu mến cũng như sự ủng hộ của đông đảo mọi người dành cho mình. Được biết, diễn viên của Thưa Mẹ Con Đi vốn là một người sống khá kín đáo, không tham gia các trang mạng xã hội: “Tôi đi show, đi làm về là cứ vòng vòng trong nhà. Tôi mới có Facebook khoảng ba năm nay. Khi tham gia mạng xã hội, được hướng đến những điều tích cực thì tôi rất vui. Nhưng tôi không có ý định mở kênh YouTube vì biết làm gì bây giờ.”

 

Nghệ sĩ Hồng Đào mới mở kênh Youtube riêng sau nhiều năm không tham gia mạng xã hội

 

Tuy nhiên, theo lời tâm sự của Hồng Đào thì đến khi trong cuộc đời của mình bắt đầu xuất hiện một vài biến cố, cô mới bắt đầu thay đổi suy nghĩ. Cụ thể, đó là thời điểm nữ diễn viên phải đối diện với vấn đề sức khỏe, cuộc sống sau đó cũng tiếp tục bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 kéo dài. Hồng Đào xúc động nhớ lại: “Có lần tôi bệnh nặng, nằm ở nhà thương khá lâu. Những ngày đầu, tôi mệt mỏi, không thể ngồi dậy được. Lúc đó tôi chỉ ước gì mình có thể đánh răng để tươi lên, thoải mái hơn. Đến ngày thứ 3, tôi cố ngồi dậy, cố lết vào nhà vệ sinh. Khi soi mình trong gương, cầm bàn chải đánh răng lên, tôi mừng muốn khóc vì đứng dậy được, đi được và đánh răng được. Và mình sẽ khỏe mạnh.”

 

Nữ nghệ sĩ kể tiếp, rằng khoảnh khắc cô cầm được bàn chải đánh răng chính là khoảnh khắc vô cùng đáng giá: “Trước đây mình nghĩ nó tầm thường, không ra gì. Nhưng thật sự, đó là lúc tôi quý nhất và muốn giữ mãi hình ảnh đó.” Hồng Đào cũng chia sẻ thêm rằng vì bệnh dịch kéo dài nên công việc không thể tiến triển như mong đợi. Lúc này, cô chỉ mong được chạy xe đi làm hay được gặp gỡ bạn bè.

 

Hồng Đào thay đổi nhiều hậu biến cố sức khỏe cùng thời gian đối mặt với dịch bệnh

 

Tiết lộ về nguyên nhân muốn lập kênh Youtube riêng, Hồng Đào thẳng thắn: “Sau khi đối diện với bệnh tật, dịch bệnh, tôi nhận ra nếu mình có sức khỏe, nếu có cuộc sống bình yên thì tất cả những sinh hoạt mỗi ngày như đi ăn, đi uống, đánh răng, chạy xe... đối với tôi rất quý. Tôi nghĩ tại sao mình không lưu giữ khoảnh khắc quý giá đó, ít nhất là cho tôi, cho con cháu sau này. Nếu được thì tôi xin phép chia sẻ với bạn bè, khán giả và chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau. Đó là lý do tại sao tôi lại mở kênh YouTube.”

 

Hồng Đào cảm ơn mọi người vì đã yêu quý và ủng hộ kênh Youtube của mình

 

Được một người quen giúp đỡ, Hồng Đào chính thức giới thiệu kênh Youtube riêng, biến đây trở thành một phương tiện để chia sẻ về cuộc sống của mình với mọi người. Thậm chí, khi chuyện này tới tai cô con gái út Tí Tẹo, Hồng Đào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt khi cô bé mong rằng trong ngày đầu tiên sẽ có khoảng 47 người đăng ký kênh của mẹ: “Tôi rất sung sướng vì số người đăng ký đã xa hơn rất nhiều so với con số đó. Tất nhiên tôi sẽ không đi so sánh với ai hết nhưng với tôi, đó là một con số tuyệt vời. Nó là niềm khích lệ rất lớn và tôi cảm ơn quý vị. Bạn bè cũng nhắn tin hỏi tôi có tiền trên YouTube chưa. Với tôi, chuyện kiếm tiền là tốt nhưng hiện tại tôi không kỳ vọng gì hết. Tôi chỉ làm những gì vui vui để gửi đến khán giả thôi.”