date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý cũ đăng ảnh tưởng nhớ nghệ sĩ Mai Phương vào ngày đặc biệt, nụ cười hạnh phúc sao quá xót xa

Đăng bởi Thanh Trà - 21:18 16/04/2021

Đã tròn một năm kể từ ngày cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời nhưng dường như quản lý cũ của cô vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau.

Cách đây hơn một năm, vào tháng 03/2020, làng giải trí Việt đã vô cùng bàng hoàng và thương tiếc khi nghe tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Cho đến ngày hôm nay, hơn một năm đã trôi qua nhưng có vẻ như đông đảo gia đình, người thân, bạn bè cũng như đồng nghiệp của Mai Phương vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau, nỗi mất mát quá lớn này.

 

Đã tròn một năm kể từ ngày cố nghệ sĩ Mai Phương ra đi

 

Sáng nay (16/04), trên trang cá nhân, trong dịp tròn một năm cố nghệ sĩ qua đời theo lịch âm, quản lý cũ của Mai Phương đã làm một mâm cơm tươm tất để thắp nén hương tưởng nhớ người đã khuất. Bên cạnh đó, vị này cũng chia sẻ thêm một vài bức ảnh của Mai Phương lúc sinh thời và trong các bức ảnh đó, nụ cười rạng rỡ của Mai Phương đã khiến rất nhiều cư dân mạng không khỏi thương nhớ, xót xa.

 

Nụ cười rạng rỡ của Mai Phương lúc sinh thời

 

Dáng vẻ hạnh phúc này như chỉ mới ngày hôm qua

 

Đính kèm những bức ảnh, chàng quản lý còn bày tỏ một dòng trạng thái tương đối dài: “Mới đó đã một năm rồi đó chị yêu ơi, hôm nay em mời chị về dùng cơm trưa nha, có hủ tíu mì xào giòn, trứng chiên, vịt kho gừng, đậu que, cà rốt xào đậu hũ và nho xanh nữa nè chị. Em nhớ chị lắm luôn đó, chị có nhớ em không nè chị? Chị trả lời là có đó, chị nhớ và bắn tim cho em nè Nhựt ơi. 5/3 Canh Tý – 5/3 Tân Sửu.”

 

Mâm cơm tươm tất mà quản lý cũ đã thực hiện để cúng giỗ Mai Phương

 

Được biết, quản lý cũ là một người bạn, người đồng nghiệp vô cùng thân thiết với Mai Phương. Khi còn sống, cố nghệ sĩ luôn được anh kề cận, săn sóc chu đáo, nhiệt tình. Trước đó, trong lễ tang của Mai Phương cách đây một năm, quản lý cũng có mặt và chu toàn mọi việc.