date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trịnh Kim Chi mong Thương Tín sẽ trân trọng sự giúp đỡ của mọi người và sống có trách nhiệm hơn

Đăng bởi Thanh Trà - 10:10 08/04/2021

Trao đổi với một báo mạng, Trịnh Kim Chi đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Thương Tín cũng như một vài suy nghĩ về đàn anh.

Mới đây, “cô tiên đời thực” Trịnh Kim Chi đã đưa đàn anh Thương Tín đến nha sĩ để hoàn thiện việc làm hàm răng. Nhân dịp này, Thương Tín cũng tiết lộ về việc ông chuẩn bị đi Nha Trang để gặp gỡ một vài người bạn, bàn bạc về công việc mới. Thông qua những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, diện mạo của Thương Tín hậu chỉnh nha đã trở nên trẻ trung, tràn đầy sức sống hơn. Nói về sự thay đổi này này, Trịnh Kim Chi vui mừng: “Nhìn nghệ sĩ Thương Tín hôm nay khác hẳn nha. Chi cũng đã xong nhiệm vụ làm cầu nối những tấm lòng của mọi người giúp đỡ anh Tín rồi. Chi nghĩ với những sự giúp đỡ này, anh Tín sẽ rất trân trọng, sẽ biết quý cuộc sống và có trách nhiệm với cuộc sống của anh hơn.”

 

Trịnh Kim Chi tin rằng Thương Tín sẽ sống có trách nhiệm hơn, trân trọng tình yêu thương của cộng đồng

 

Tiết lộ thêm với một trang báo mạng, Trịnh Kim Chi cho biết tình hình sức khỏe hiện tại của nam nghệ sĩ Thương Tín đã tốt lên nhiều song việc đi đứng vẫn gặp chút khó khăn: “Khi đi, nó ảnh hưởng đến vết thương chân của anh ấy nên giờ đi đứng hơi loạng choạng một chút. Còn về tinh thần, cách nói chuyện thì anh ấy đã hoạt bát hơn.”

 

Đáng chú ý, bà bầu sân khấu kịch cũng khẳng định sau nhiều biến cố, dường như Thương Tín đã ý thức được chính mình phải cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe, hình ảnh cá nhân: “Ngày đầu tiên khi xuất viện, cách suy nghĩ của anh Tín đơn giản lắm. Lúc đó anh mặc kệ, ai muốn nghĩ gì thì nghĩ. Nhưng ở hiện tại, anh ấy muốn bảo vệ hình ảnh nhiều hơn. Điều đó khiến tôi vui và yên tâm hơn. Tôi cảm nhận sau những gì mọi người giúp đỡ, anh Tín hiểu được điều đó nên cách sống của anh ấy khác đi nhiều. Anh trân trọng hơn những gì đang có được. Tôi hi vọng sự thay đổi này giúp cuộc sống của anh tốt hơn và nhẹ nhàng hơn.”

 

Được biết, sức khỏe của Thương Tín đã ổn hơn song vẫn còn gặp khó khăn khi đi lại

 

Ngoài ra, theo lời Trịnh Kim Chi, Thương Tín cũng đã chia sẻ với cô về việc được một người bạn mời đi làm, theo đuổi công việc mới nhưng sau cùng, tất cả mới chỉ dừng lại ở dự tính. Cá nhân nàng Á hậu Việt Nam thì đang ấp ủ mong mỏi có thể mời đồng nghiệp tham gia một số dự án phim, web-drama song vẫn cần phải cân nhắc đến tình trạng sức khỏe của ông.

 

Trịnh Kim Chi muốn giúp Thương Tín quay trở lại đóng phim nhưng vẫn phải cân nhắc đến tình hình sức khỏe của đàn anh

 

“Hiện tại có nhiều đạo diễn muốn mời nhưng sức khỏe anh Thương Tín chưa cho phép để anh ấy đi làm phim. Ai cũng biết rằng phim bỏ tiền ra làm thì vốn đầu tư khá cao, nếu có trục trặc gì thì người ta không thể gánh vác được. Các đạo diễn cũng đang cân nhắc vì mọi người cũng nghĩ đến sức khỏe của anh Tín. Cũng phải để cho anh ấy tịnh dưỡng một thời gian. Đến khi anh ấy sẵn sàng đi làm thì mọi người mới dám hợp tác. Bây giờ có nhiều vai hợp với anh ấy. Nhưng sức khỏe của anh ấy có đảm bảo để đi phim dài tập hay phim điện ảnh hay không, điều này rất khó nói.”