date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà xã NSƯT Xuân Bắc không chấp nhận việc NS coi thường khán giả, thay mặt chồng cảm ơn công chúng

Đăng bởi Thanh Trà - 18:41 15/05/2021

Hiện nay, các cuộc tranh luận xoay quanh vấn đề nghệ sĩ và khán giả đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người và bà xã NSƯT Xuân Bắc mới đây cũng đã chia sẻ quan điểm của mình.

Thời gian gần đây, bắt nguồn từ chuyện bà Phương Hằng liên tục có những phát ngôn mang tính “công kích” làng giải trí, cho rằng nghệ sĩ ngày nay đang bị “biến chất”, lại thêm việc nhiều sao Việt bị “bóc phốt” quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, “lừa dối” người hâm mộ đã khiến công chúng dần dần trở nên mất niềm tin vào giới nghệ sĩ.

 

Đại gia Phương Hằng liên tục lên tiếng chỉ trích giới nghệ sĩ

 

Chưa dừng lại ở đó, những sự vụ này còn làm dấy lên một luồng ý kiến khá tiêu cực, rằng người nổi tiếng đang “sống” nhờ khán giả, khán giả chính là người đang “nuôi sống” nghệ sĩ, thế nhưng bộ bộ phận nghệ sĩ lại “lợi dụng” lòng tin ấy để “kiếm tiền, quảng cáo bất chấp, không quan tâm tới lợi ích của người tiêu dùng”.

 

Trước làn sóng chỉ trích này, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng, bày tỏ sự không đồng tình với quan điểm “khán giả nuôi sống nghệ sĩ” như ca sĩ Vy Oanh, đạo diễn Bùi Quốc Bảo, MC Quốc Bình, v.v… Hiện nay, các cuộc tranh luận xoay quanh chủ đề này vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng và mới đây, chị Nguyễn Hồng Nhung – bà xã của NSƯT Xuân Bắc cũng đã chia sẻ ý kiến.

 

 

Rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng phản đối quan điểm "công chúng đang "nuôi" nghệ sĩ"

 

Và bà xã của NSƯT Xuân Bắc cũng đã lên tiếng về vấn đề này

 

Theo đó, bên dưới bài đăng vớ tiêu đề “Công chúng không ‘nuôi’ nghệ sĩ thì ai ‘nuôi’?” của một cư dân mạng, chị Nguyễn Hồng Nhung đã bình luận để bày tỏ ý kiến ủng hộ: “Thật sự chị cũng không thể chấp nhận nổi cái giọng coi thường công chúng.” Thêm vào đó, chị cũng đã chia sẻ bài đăng này về trang cá nhân của mình cho bạn bè, đồng nghiệp, những người theo dõi mình cùng đọc được.

 

Bình luận của chị Nguyễn Hồng Nhung

 

Ngoài ra, ngay sau khi thể hiện quan điểm của mình, chị Nguyễn Hồng Nhung còn đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái riêng với nội dung: “Em thay mặt chồng em: Cảm ơn công chúng. Riêng em thì em cảm ơn tất cả.” dường như là để tất cả mọi người cùng biết rằng, bản thân chị cũng như ông xã là NSƯT Xuân Bắc luôn luôn biết ơn và “cần” khán giả chứ không hề có ý coi thường công chúng.

 

Bài đăng của bà xã NSƯT Xuân Bắc

 

Theo đó, vợ chồng danh hài Xuân Bắc và chị Hồng Nhung luôn trân trọng khán giả và "cần" công chúng

 

Bên dưới bài đăng của chị, rất nhiều bình luận đã được các cư dân mạng khác để lại, đa số đều thể hiện sự đồng tình, ủng hộ cho ý kiến của chị Nguyễn Hồng Nhung đồng thời bày tỏ tình cảm yêu mến đến chị cũng như ông xã Xuân Bắc.