date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu lùm xùm với bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng lại gây choáng khi tuyên bố muốn người yêu… nhập viện

Đăng bởi Thanh Trà - 16:21 18/05/2021

“Ông hoàng showbiz” Đàm Vĩnh Hưng luôn luôn có cách khiến người hâm mộ phải cảm thấy bất ngờ với những phát ngôn của mình.

Đàm Vĩnh Hưng từ trước đến nay vẫn là một nhân vật luôn giữ được sức nóng của mình, không chỉ bởi những sản phẩm âm nhạc hay các hoạt động nghệ thuật mà còn nhờ những câu chuyện bên lề, những phát ngôn gây sốc. Và mới đây, trên fanpage chính thức của mình, “ông hoàng showbiz” lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải choáng váng khi chia sẻ suy nghĩ có phần “kỳ lạ” về chuyện tình cảm.

 

"Ông hoàng showbiz" Đàm Vĩnh Hưng lại gây sốt với phát ngôn mới nhất của mình

 

Cụ thể, giọng ca Nửa Vầng Trăng đã bày tỏ quan niệm rằng: “Không biết có “khùng” giống tui không? Khi thương hay yêu ai, tui hay nghĩ người ta phải bị gì đó để vô bệnh viện nằm. Và tui chính là người sẽ chăm sóc cho người đó trong bệnh viện! Kiểu chứng tỏ tình thương, tình yêu của tôi có phần drama lố lố!” Thông qua đây có thể thấy, Đàm Vĩnh Hưng quả là một người có lối suy nghĩ khác biệt, trong khi đa số mọi người ai cũng mong muốn người mình yêu được khỏe mạnh thì anh lại muốn người yêu của mình bị bệnh để mình có cơ hội được chăm sóc.

 

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng

 

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, kết thúc dòng trạng thái, Đàm Vĩnh Hưng còn viết thêm một dòng thông báo khiến nhiều người lo lắng: “Status (dòng trạng thái) được viết tại một nơi không ai muốn tới.” Thông qua chi tiết này, nhiều người dự đoán anh có thể đang gặp vấn đề về sức khỏe và phải nhập viện để điều trị. Chính vì lý do đó, bên dưới bài đăng, bên cạnh những bình luận bày tỏ sự thích thú trước mong muốn của Đàm Vĩnh Hưng trong tình yêu, cũng có người bày tỏ sự quan tâm cũng như nhắn gửi nam ca sĩ hãy giữ gìn sức khỏe.

 

Bên cạnh những bình luận thích thú thì cũng không ít người cho rằng nam ca sĩ đang gặp vấn đề về sức khỏe, phải nhập viện và gửi lời động viên đến anh

 

Được biết, hiện tại, ở tuổi 45, Đàm Vĩnh Hưng dù là một người có sự nghiệp, có tiền tài nhưng anh vẫn chưa lập gia đình, quyết tâm chọn sự nghiệp nên đã gác chuyện tình cảm riêng tư lại. Đông đảo người hâm mộ của anh vẫn đang chờ đợi đến ngày Đàm Vĩnh Hưng công khai hẹn hò cũng như yên bề gia thất.