date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghỉ lễ của NSND Tự Long: Khoe con chưa đủ, phải tung loạt ảnh tình tứ bên vợ cho thiên hạ trầm trồ

Đăng bởi Thanh Trà - 12:05 04/05/2021

Trong suốt mấy ngày nghỉ lễ, NSND Tự Long đã trình làng rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã kém 12 tuổi Minh Nguyệt khiến cư dân mạng phải xuýt xoa, ngưỡng mộ.

NSND Tự Long là một nghệ sĩ hài, một sĩ quan quân đội, một nghệ sĩ chèo, diễn viên và cũng là người dẫn chương trình nổi tiếng của Việt Nam. Năm 2015, anh kết hôn với Trần Minh Nguyệt – một người phụ nữ rất yêu nghệ thuật và luôn chia sẻ với anh mọi thứ trong cuộc sống. Trên trang cá nhân, bên cạnh những chia sẻ về công việc thì NSND Tự Long cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh về vợ con, về tổ ấm hạnh phúc của riêng mình.

 

NSND Tự Long cùng bà xã kém 12 tuổi Minh Nguyệt (bức ảnh được chụp bởi NSƯT Xuân Bắc)

 

Gia đình nhỏ của NSND Tự Long

 

Đặc biệt, trong mấy ngày nghỉ lễ vừa qua, NSND Tự Long đã liên tục khiến người hâm mộ phải trầm trồ, ngưỡng mộ khi đăng tải rất nhiều những bức hình chụp bên bà xã Minh Nguyệt cùng hai cô con gái nhỏ xinh xắn, đáng yêu lên cả trang cá nhân cũng như fanpage chính thức. Đính kèm những hình ảnh đó, nam nghệ sĩ cũng có thêm những chú thích đầy mùi mẫn, tình cảm, thậm chí còn ngọt ngào đến mức sáng tác hai câu thơ lục bát để thể hiện tình cảm với nửa kia.

 

 

NSND Tự Long hết khoe ảnh chụp cùng con gái...

 

... lại khoe ảnh chụp bên vợ

 

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của Tự Long

Trên thực tế, NSND Tự Long chưa bao giờ ngần ngại bày tỏ tình cảm, dành tặng bà xã Minh Nguyệt những lời “có cánh” trên mạng xã hội. Những bài đăng vừa qua càng khẳng định thêm mối quan hệ vợ chồng thủy chung, son sắt của hai người, khiến cộng đồng mạng phải hết lời ngợi khen, chúc mừng cho hạnh phúc viên mãn của nam nghệ sĩ.