date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Tự Long gây xúc động khi chia sẻ hình ảnh về lực lượng y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch

Đăng bởi Thanh Trà - 21:12 31/05/2021

Bài đăng mới nhất trên fanpage chính thức của NSND Tự Long đã khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt.

Cùng với người bạn thân NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long cũng là một trong những tên tuổi có tầm ảnh hưởng thường xuyên kêu gọi phòng chống dịch COVID-19. Sáng 30/05 vừa qua, cặp bài trùng Xuân Bắc – Tự Long đã cùng đoàn từ thiện lên đường vào tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại địa phương. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, hai nghệ sĩ đã thay mặt Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam cũng như các doanh nghiệp, nhãn hàng trên cả nước, góp tiền và hiện vật ủng hộ cán bộ y tế, y bác sĩ và bà con vùng dịch.

 

 

NSND Tự Long vừa cùng bạn thân là NSƯT Xuân Bắc tham gia cứu trợ tại tâm dịch

 

Chưa dừng lại ở đó, đầu giờ chiều ngày 31/05, nam nghệ sĩ còn chia sẻ một dòng trạng thái dài trên fanpage chính thức, chia sẻ thông điệp kêu gọi phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Y tế. Động thái này của anh ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ngay sau đó, “Táo Giao thông” tiếp tục khiến người hâm mộ phải rơi nước mắt xúc động khi đăng tải những hình ảnh về lực lượng y bác sĩ đang ở tuyến đầu chồng dịch.

 

 

 

Những hình ảnh được NSND Tự Long chia sẻ trên trang cá nhân

 

Đính kèm những tấm ảnh này, anh viết:

 

“Mình đeo khẩu trang cả ngày còn thấy khó chịu vậy mà những Thiên Thần Áo Trắng và những con người nơi tuyến đầu chống dịch họ phải mặc ÁO GIÁP BẢO VỆ 24/24 trong cái nóng có lúc trên 40 độ bảo sao không mệt không ngất. Vậy mà Họ vẫn lại vào tâm dịch bỏ lại phía sau những lo toan bộn bề của cuộc sống và gia đình. Chúng tôi vô cùng khâm phục và tự hào về những cống hiến của các anh các chị và các lực lượng Nơi tuyến đầu chống dịch.”

 

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái của NSND Tự Long đã thu hút được lượng tương tác rất lớn. Bên dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ tinh thần cảm thông, chia sẻ với những thiên thần áo trắng đang căng mình chống dịch.