date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Phạm Cường lộ ‘ảnh cưới’ bên NSND Thu Hà, bà xã xinh đẹp Thu Quế lập tức nhiệt liệt chúc mừng

Đăng bởi Thanh Trà - 14:34 19/05/2021

NSND Thu Hà mới đây đã khiến dân tình được một phen thích thú khi công khai ảnh cưới bên “người tình màn ảnh” đồng thời cũng là ông xã của bạn thân Thu Quế – NSƯT Phạm Cường.

Siêu phẩm truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng đang dần đi đến những tập cuối và chuyện tình rất được ủng hộ giữa bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà thủ vai) cùng ông Quân (NSƯT Phạm Cường thủ vai) sau cùng cũng đã có một cái kết đẹp khi ở trong những diễn biến mới nhất, người phụ nữ quyền lực của Tập đoàn Cao Dược đã đồng ý dựa vào vai chàng bạn thân lâu năm tên Quân, chấp nhận đối diện với tình cảm của mình chứ không còn sợ hãi, né tránh.

 

Cặp đôi Quân  Cúc rất được ủng hộ của Hướng Dương Ngược Nắng cuối cùng cũng đã có một cái kết đẹp

 

Và mới đây, ăn theo sức nóng của bộ phim, NSND Thu Hà đã có những động thái vô cùng đáng chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải hai tấm “ảnh cưới” cực kì dễ thương và hài hước của mình với bạn diễn là NSƯT Phạm Cường. Chưa dừng lại ở đó, trong dòng trạng thái đính kèm hai bức hình dí dỏm, chị còn thẳng thắn kêu gọi “người tình màn ảnh” Phạm Cường: “Cưới đi!!!” khiến cộng đồng mạng được dịp cười lăn cười bò.

 

Bài đăng của NSND Thu Hà

 

 

Hai bức "ảnh cưới" cùng NSƯT Phạm Cường được NSND Thu Hà công khai trên trang cá nhân

 

Quan sát hai tấm “ảnh cưới” được công khai của bộ đôi nghệ sĩ nổi tiếng có thể thấy rõ, đây chỉ là hai tấm ảnh được một khán giả trung thành của chuyện tình Quân – Cúc cắt ghép, chỉnh sửa cho vui, mang tính chất ủng hộ bộ phim chứ hoàn toàn không hề mang màu sắc sự thật. Trên thực tế, dù hóa thân thành một cặp trong phim nhưng ở ngoài đời, mối quan hệ giữa NSND Thu Hà cùng NSƯT Phạm Cường chỉ là bạn bè thân thiết.

 

Bên dưới bài đăng của NSND Thu Hà, rất nhiều bình luận đã được bạn bè, đòng nghiệp cũng như người hâm mộ của nữ diễn viên để lại. Theo đó, ngoài những lời chúc mừng, có một vài cư dân mạng còn góp vui khi bổ sung thêm vào bộ ảnh cưới của cặp đôi Quân – Cúc thêm nhiều bức hình đáng yêu khác. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả vẫn là bình luận đến từ chính bà xã ngoài đời của NSƯT Phạm Cường, bạn thân NSND Thu Hà là diễn viên Thu Quế.

 

Bên dưới bài đăng, bà xã NSND Thu Quế của NSƯT Phạm Cường cũng để lại bình luận

 

Cụ thể, khi được một người nhắc tên trong một bình luận: “Thu Quế “chúc mừng nhiệt liệt” cho “chú Quân” và “cô Cúc” nhỉ?” thì bà xã của NSƯT Phạm Cường cũng đã nhanh chóng trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc vui vẻ mang ý đồng tình. Thông qua đây có thể thấy, dường như NSND Thu Quế cũng là một người hâm mộ của bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng nói riêng cũng như cặp đôi Quân – Cúc nói chung và cũng đang rất thích thú trước “ảnh cưới” của ông xã và bạn thân.

 

Bình luận "đẩy thuyền" Quân – Cúc của NSND Thu Quế

 

Hiện nay, bài đăng của NSND Thu Hà vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Hãy đón xe hai tập cuối của Hướng Dương Ngược Nắng để chờ đợi xem, liệu rằng “Bạch Cúc” Thu Hà và “ông Quân” Phạm Cường có thực sự cùng nhau bước vào lễ đường theo lời kêu gọi của nữ nghệ sĩ hay không.