date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thợ trang điểm thân cận tiết lộ tình trạng của Hoài Linh, ẩn ý có người ‘lật mặt’ với nam nghệ sĩ

Đăng bởi Thanh Trà - 10:45 31/05/2021

Mới đây, một thợ trang điểm có mối quan hệ thân thiết với NSƯT Hoài Linh đã có những chia sẻ liên quan đến nam danh hài cũng như loạt ồn ào thời gian qua của anh.

NSƯT Hoài Linh hiện đang là cái tên nhận được rất nhiều chú ý vì những lùm xùm liên quan tới “thần y” Võ Hoàng Yên và câu chuyện xoay quanh hơn 13 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt. Theo đó, mặc dù đã chính thức lên tiếng giải thích về việc số tiền đó vẫn nằm trong tài khoản sau nửa năm kêu gọi quyên góp cũng như chia sẻ lí do chưa thực hiện được việc “giải ngân” số tiền đó, Hoài Linh vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích và cho đến hiện tại, anh vẫn bảo trì im lặng.


Thời gian qua, NSƯT Hoài Linh đã liên tục vấp phải những lùm xùm đáng chú ý

Mới đây, trên trang cá nhân, một thợ trang điểm có mối quan hệ thân thiết với nam danh hài đã có những chia sẻ quan điểm về những bê bối này đồng thời tiết lộ tình trạng của Hoài Linh trong thời điểm hiện tại. Được biết, người thợ trang điểm này giờ đang phải cất gọn những dụng cụ trang điểm chỉ dành cho “đàn anh” vào một góc vì có lẽ phải lâu lắm mới được sử dụng lại.


Cụ thể, người này tâm sự: “Nhưng em chỉ biết chắc một điều ngoài trừ Phương lớn thì em là người biết rõ lịch bận và bệnh của anh như thế nào. Nhiều lúc em muốn gặp anh mà khó hơn gặp tổng thống, muốn nói chuyện điện thoại thì chắc chắn đêm đó em sẽ không ngủ vì khuya 1h mới có thể nói chuyện. Riết rồi em cũng trở thành hội viên cú đêm giống anh… Rồi anh có chuyện em là người sồn sồn lên anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời. Cho đến tận bây giờ và ngay lúc này em cũng không được nói bất cứ thứ gì mà anh đang gánh chịu, em chỉ cầu mong sức khỏe anh bình an.”


Mới đây, một thợ trang điểm thân cận với Hoài Linh đã công khai chia sẻ suy nghĩ về nam nghệ sĩ, ẩn ý có người đang chuẩn bị "lật mặt" với anh

Ngoài ra, anh cũng để lại những dòng chữ đầy ẩn ý: “Phim lật mặt đã công chiếu, bây giờ đang cast phim trở mặt, anh phải khỏe để đi ra mắt phim nha anh. Cho dù sau này và mai sau em không còn đứng sau hậu trường anh không còn đứng dưới ánh đèn thì em và anh mãi mãi vẫn đứng dưới một mái nhà nha anh. Mãi bình an anh nhé.”


Bài đăng của thợ trang điểm này sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Dưới bài đăng, nhiều sao Việt như Anh Đức, Kha Ly, Hiếu Hiền, v.v… cũng đã để lại bình luận.