date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Vy Oanh: ‘Tôi tự tin đủ phước đức để vượt qua mọi chuyện, nghiệp ai vay người ấy trả.'

Đăng bởi Thanh Trà - 14:32 31/05/2021

Trả lời phỏng vấn một trang báo mạng, ca sĩ Vy Oanh đã có những chia sẻ hết sức thật lòng về những ồn ào bị tố “đẻ thuê – giật chồng – làm gái” trong suốt khoảng thời gian qua.

Thời gian qua, ca sĩ Vy Oanh đã liên tục vướng phải lùm xùm không đáng có với bà Nguyễn Phương Hằng – tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam. Cụ thể, trong các buổi livestream, vợ đại gia Dũng “lò vôi” thường xuyên “réo tên”, mỉa mai, chỉ trích cô bằng những lời lẽ tục tĩu. Không những vậy, nữ doanh nhân còn bôi nhọ, “đào bới” quá khứ của giọng ca Đồng Xanh khi tung ra loạt hình ảnh nhạy cảm cùng lời tuyên bố “Vy Oanh đẻ thuê – cướp chồng – làm gái.”

 

Ca sĩ Vy Oanh đang vướng phải loạt lùm xùm tương đối nhạy cảm ở những ngày cuối thai kì

 

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng đính chính nhưng vì những ồn áo trên, Vy Oanh vẫn bị cộng đồng mạng “tấn công” dữ dội. Mới đây, tham gia trả lời phỏng vấn với báo Người Lao Động, cô đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn, thật lòng về những chuyện đang xảy ra. Cụ thể, khi được hỏi về những tấm hình nhạy cảm được lan truyền trên mạng, cô khẳng khái thừa nhận những bức hình đó là của vợ chồng mình:

 

“Vâng, đúng là hình của vợ chồng tôi nhưng hình như thế có được gọi là sex không nhỉ? Đây là tấm hình tôi đã gửi cho một phụ nữ sau khi bị cô ta liên tục làm phiền vì thấy gia đình tôi yên ấm, hạnh phúc. Cô này là bồ cũ của chồng tôi. Trước đó, khi chúng tôi sắp lấy nhau, chồng tôi có dắt tôi đi gặp cô ta để làm bạn, để còn chăm lo cho con cái. Tôi vui vẻ nhận lời vì tôi đến với ông xã sau khi anh đã chia tay cô này được 2 năm (chính miệng cô ta kể với tôi). Lần gặp đó, cô ta tỏ ra đáng mến, còn gửi lời chúc phúc nhưng sau đó thì nhanh chóng trở mặt…”

 

Vy Oanh khẳng định những hình ảnh nhạy cảm của cô và ông xã bị tung lên với mục đích hãm hại

 

Cũng trong buổi trò chuyện, Vy Oanh tâm sự mình có số thị phi, “làm bao điều tốt không ai nhớ, chỉ một điều vu khống vu vơ là được gọi tên”. Tuy nhiên, bởi vì bản thân đã bắt đầu quen với thị phi nên “lòng bình an lắm”, chỉ sợ sống sai chứ không sợ điều gì khác. Ngoài ra, bộc bạch về nguyện vọng của mình thông qua vụ việc này, cô cho biết: “Tôi tin vào công lý, chính trực, tin vào điều tử tế, tin sống sao được vậy nên mãi mãi sẽ không ai hãm hại được tôi cả.”

 

Ca sĩ Vy Oanh "chỉ sợ sống sai, chả sợ gì"

 

Được biết, Vy Oanh đang ở trong giai đoạn chờ sinh em bé, nhiều người lo lắng những tin đồn cùng sự chỉ trích, chê bai của một bộ phận cộng đồng mạng sẽ khiến sức khỏe của chị bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhân dịp này, Vy Oanh cũng lên tiếng trấn an những người yêu mến cô: “Lần mang thai nào tôi cũng bị một số người vồ vập tấn công mà, rồi con tôi vẫn mạnh khỏe thông minh, gia đình vẫn yên ấm. Tôi tự tin đủ phước đức để vượt qua mọi chuyện, nghiệp ai vay người ấy trả. Mình cứ ung dung thôi.”