date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chủ tịch bán được 3000 tivi/ngày gửi lời cảm ơn, bà Phương Hằng trả lời đúng 3 chữ đầy quyền lực

Đăng bởi Thanh Trà - 22:52 28/05/2021

Một câu trả lời ngắn gọn, súc tích và đúng chuẩn đại gia Phương Hằng – bà chủ khu du lịch Đại Nam.

Đại đa số mọi người thường nghĩ, việc theo dõi những buổi phát sóng trực tiếp “bóc phốt” làng giải trí Việt của đại gia Phương Hằng chỉ để cho vui là chính, cùng lắm thì “hóng hớt” thêm được một vài lùm xùm xoay quanh loạt nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh, v.v… Tuy nhiên, thực tế chứng minh, loạt chương trình phát sóng trực tiếp của nữ đại gia Phương Hằng ra đời đã giúp một người thu về khoản lợi nhuận khổng lồ. Người này không ai khác chính là ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch của Tập đoàn Asanzoo.

 

Cụ thể, mới đây, ông Phạm Văn Tam – người đang giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo đã chia sẻ một bài viết gửi lời cảm ơn đến bà Nguyễn Phương Hằng vì nhờ những buổi phát sóng trực tiếp của bà, công ty Asanzo đã bán được hơn 3000/ngày chiếc tivi. Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn với một báo mạng, vị chủ tịch vui tính này còn nhận định giờ đây người ta mong ngóng, chờ đợi để rồi cùng nhau tụ tập coi livestream của bà Phương Hằng cùng nhau cứ như tụ tập xem bóng đá.

 

Chủ tịch tập đoàn Asanzo đích thân gửi lời cảm ơn đại gia Phương Hằng vì đã giúp công việc kinh doanh của ông trở nên thuận lợi hơn

 

Trong một diễn biến khác, không ít người cũng thắc mắc không biết “người đàn bà thép” Phương Hằng liệu có biết chuyện chủ tịch một tập đoàn lớn đã đích thân lên tiếng, công khai cảm ơn mình như thế hay không và nếu biết, bà sẽ có phản ứng như thế nào. Ngoài ra, được biết, vị chủ tịch này còn có dự định sẽ gửi tặng bà xã ông Dũng “lò vôi” một chiếc tivi 75 inch siêu to khổng lồ để đặt ở văn phòng cho các nhân viên cùng xem. Để trả lời cho những tò mò trên thì trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của bà Phương Hằng.

 

Theo đó, nữ đại gia cũng đã biết về lời cảm ơn được lan truyền khắp cõi mạng của CEO Phạm Văn Tam và khi nhận được lời chúc sức khỏe từ ông chủ tập đoàn Asanzo thông qua người đại diện, “bà trùm” Đại Nam đã trả lời: “Chị cảm ơn.”

 

Đại gia Phương Hằng có biết đến động thái cảm ơn của chủ tịch Asanzo và có lời đáp lại

 

Tuy chỉ có ba chữ ngắn gọn, súc tích thôi nhưng nhiều người cho rằng câu trả lời này của bà Phương Hằng hoàn toàn đã đủ lịch sự, phải phép mà vẫn đầy quyền lực.