date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

3 ngày gồng mình lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương xin được khóc dù chỉ một lần

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:58 02/10/2021

Trong suốt buổi tang lễ của Phi Nhung, Việt Hương đã cố gồng mình không khóc và tỏ ra mạnh mẽ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Trưa ngày 28/9, sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy, nữ ca sĩ hưởng dương 51 tuổi. Được biết, Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15-8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26-8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây.

Thông tin Phi Nhung qua đời đã để lại nhiều xót thương trong lòng khán giả, cũng như nhiều nghệ sĩ. Nhận sự ủy quyền của Wendy – con gái ruột Phi Nhung, nghệ sĩ Việt Hương đã cố gắng nén nỗi đau để đứng ra tổ chức lễ viếng cho giọng ca “Bông điên điển”.

Những ngày qua, Việt Hương đã tất bật khắp nơi để chuẩn bị thủ tục lo hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Trước đó, trong suốt quãng thời gian Phi Nhung nằm viện, danh hài Việt Hương cũng là người luôn ở bên chăm lo, động viên nữ ca sĩ.

Mặc dù đã cố gắng gồng mình không khóc nhưng nữ nghệ sĩ cũng không thể tránh khỏi những phút giây yếu mềm. Càng cố tỏ ra mạnh mẽ thì trong lòng lại càng đau nhói khi nhìn thấy di ảnh của ca sĩ Phi Nhung.

Không kìm được nỗi xúc động, mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương đã nghẹn ngào tâm sự về người đồng nghiệp, người bạn thân quá cố: "Mấy nay tui gồng không khóc. Tối nay chắc tui mệt tui không gồng nữa, cho tui khóc chút, mai tui lại mạnh mẽ đi tiếp nhé Nhung!".

Dưới bình luận, khán giả cũng đồng loạt tiếc thương và gửi lời tiễn biệt cuối cùng với giọng ca “Bông điên điển”:

- Thương quá, em thần tượng chị Nhung từ hồi còn bé tí, đã mấy chục năm rồi em vẫn thường xuyên nghe nhạc của chị ấy và Mạnh Quỳnh, rất buồn khi chị ấy đã ra đi mãi mãi, cầu mong cho chị ấy sớm được siêu thoát, chị Việt Hương cũng cố gắng mạnh mẽ lên nhé.

- Cứ khóc thoải mái cho nhẹ lòng đi chị, càng cố gồng càng buồn đau hơn, em cũng yêu mến chị Nhung lắm dù chưa 1 lần gặp gỡ còn khóc thương. Chị đã trải qua biết bao nhiêu kỷ niệm cứ khóc cho nhẹ lòng chị Hương nha. Chúc chị và gia đình luôn được nhiều sức và an lành qua mùa dịch.

- Thương quá chị ơi! Nghẹn ngào lắm. Mong chị Nhung thanh thản, vứt nợ trần gian rồi!Cám ơn chị Hương những gì chị cũng đã cố gắng hết mình cùng chị Nhung những ngày qua! Giữ sức khoẻ, bình an chị nha.

Được biết, sáng ngày 1/10, lễ viếng của ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra tại nhà riêng. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên phía gia đình nữ ca sĩ vẫn chưa có thông báo chính thức về tang lễ của Phi Nhung.

Hiện tại, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung vẫn để lại nỗi đau đớn khôn nguôi trong lòng người ở lại.