date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị ‘ném đá’ dữ dội, Xuân Lan đã lên tiếng đính chính về việc chê bình luận viên bóng đá

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:07 08/10/2021

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích vì chê bình luận viên bóng đá.

0h ngày 8/10, đội tuyển Việt Nam đã gặp đội tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 của World Cup 2022 khu vực Châu Á. Đáng chú ý, trước giờ bóng lăn, siêu mẫu Xuân Lan đã có phát ngôn gây tranh cãi khiến dân tình dậy sóng. Theo đó, cựu siêu mẫu đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình khi cho rằng việc các bình luận viên la dài hơi khiến cô như bị tra tấn và tụt cảm xúc khi xem trận bóng.

“Các anh bình luận viên bóng đá Việt Nam ơi. Xin các anh đừng la dài hơi, khoe giọng trong các trận bóng được không? Cảm xúc tụt dã man. Đừng tra tấn ạ, làm ơn", siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ.

Ngay sau đó, Xuân Lan đã vội xóa bài đăng gây tranh cãi này, song cộng đồng mạng vẫn đặc biệt quan tâm và không ngừng chỉ trích cô. Bức xúc trước điều này, cô đã tiếp tục đăng đàn, trần tình về sự việc trên.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Xuân Lan đã mạnh dạn lên tiếng:

“Tự dưng bị chửi. Kệ nha. Ý kiến mình không đổi. Bình luận viên nói và bình luận cho hấp dẫn cho trận đấu, đó là kỹ năng của nghề đặc trưng. Nhưng nên điều tiết âm lượng và cảm xúc để không gây khó chịu là điều nên cân nhắc. Mình có quyền có ý kiến cá nhân nhé. Nếu không cùng quan điểm mà bị chửi thì lạ à nha.

Giống như catwalk cũng có khác nhau về đẳng cấp tinh tế hay là làm lố. Đó cũng là đặc trưng của nghề. 

Còn comment đá 11h hay 12h là do mình nhớ 11h nè. Nhớ nhầm đâu có phạm tội? Vì vậy mà chửi mình quá luôn thì không đáng để tiếp rồi. 

Ai là bạn thì comment trao đổi tiếp thôi.

Hôm nay không thích màu đỏ! Yêu màu trắng nha”.

Hiện tại, những chia sẻ của siêu mẫu Xuân Lan vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng động mạng.