date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật buổi điều tra với Công an: ‘Hưng sai sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật’

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:07 13/10/2021

“Mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng liên tục dính phải những lùm xùm không có đáng có về vấn đề từ thiện. Bất ngờ bị nữ đại gia 50 tuổi ‘réo tên’ giữa nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện, nam ca sĩ đã nhờ Công an vào cuộc điều tra để làm rõ trắng đen.

Sau một thời gian chuẩn bị giấy tờ kiện tụng, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (CO2). Chia sẻ về quá trình điều tra, nam ca sĩ đã thông báo trên trang cá nhân như sau:

Chào cả nhà, 

Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện. 

Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. 

Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh .Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. 

Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả.

Hưng được Điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định.

Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng PHÁP LUẬT và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng ,chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng.

Cảm ơn cả nhà!.

Hiện tại, những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Mặc dù sự thật vẫn đang được điều tra, song nhiều người vẫn không ngừng chỉ trích, tấn công nam ca sĩ.