date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Long Nhật ‘khẩn thiết’ xin rút khỏi lùm xùm với Hồ Văn Cường, dẫu oan trái cũng chấp nhận

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:56 18/10/2021

Hậu ồn ào ‘đổ oan’ cho danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Long Nhật đã lên tiếng thanh minh cho bản thân và tuyên bố xin rút khỏi lùm xùm.

Thời gian qua, ca sĩ Long Nhật liên tục bị chỉ trích thậm tệ khi có nhiều phát ngôn gây tranh cãi về Hồ Văn Cường. Không chịu được áp lực dư luận, mới đây, nam ca sĩ đã tuyên bố sẽ rút lui khỏi lùm xùm, dẫu oan trái, thiệt thòi cũng chấp nhận.

“Xin khắc ghi những chia sẻ trọn vẹn nghĩa tình đạo lý. Nhưng vì thương kính, vì sự an nguy nên nguyện cất giữ, dẫu oan trái và thiệt thòi!”, Long Nhật bộc bạch.

Long Nhật thông báo rút khỏi lùm xùm với Hồ Văn Cường.

 

Dưới bình luận, hầu hết khán giả đều khuyên anh nên cho qua mọi chuyện, một điều nhịn là chín điều lành: “Thôi em ơi 1 điều nhịn chín điều lành ai sai gánh tội thay mình lo gì cứ giữ sức khỏe sang tháng được là ra Hà Nội hát giúp anh ở thạch thất nhé”, “Thương anh của em”, “Thương anh Nhật”, “Cố lên bạn nhé”,…

Bình luận của một số khán giả dưới bài viết của Long Nhật.

 

Trước đó, ca sĩ Long Nhật cũng đã nức nở kêu oan khi bị nghi là người đứng sau nhóm nghệ sĩ kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường: “Tôi bị oan ức! Khi giải oan cho Phi Nhung và giúp Hồ Văn Cường. Họ cố tình cắt ghép bóp méo sai sự thật các livestream nghĩa tình của tôi!”.

Khi được bạn bè và người hâm mộ động viên, giọng ca Tình Huế đều nhấn mạnh việc bị kẻ xấu hãm hại, để chia rẽ tình cảm giữa các nghệ sĩ. Được biết, kể từ khi Phi Nhung “nhắm mắt xuôi tay”, Long Nhật đều đồng hành với các hoạt động đưa cô về nơi nghỉ cuối cùng. Trên Facebook cũng như kênh Youtube của mình, anh chia sẻ về câu chuyện “uẩn khúc” xung quanh mối quan hệ mẹ con của Phi Nhung - Hồ Văn Cường.

Long Nhật bị chỉ trích vì nhiều phát ngôn gây tranh cãi về Hồ Văn Cường.

 

Trong giai đoạn nhạy cảm, Hồ Văn Cường luôn giữ im lặng trước truyền thông thì Long Nhật luôn livestream tiết lộ chuyện cậu được các đại gia đề xuất tặng nhà và mời ký hợp đồng chục tỷ khiến dân tình hết sức phẫn nộ. Chưa dừng lại, vì liên tục réo tên Phi Nhung trên các phương tiện xã hội nên Long Nhật bị dân tình nghi ngờ cố tình câu like, dựa hơi người khuất để nổi tiếng.

 

Hiện tại, những chia sẻ của ca sĩ Long Nhật giữa ồn ào xoay quanh mối quan hệ với Hồ Văn Cường vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.