date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Long Nhật ngỏ ý muốn kết nối Hồ Văn Cường với một vị đại gia vì trân quý tấm lòng của Phi Nhung

Đăng bởi Duyên Kiều - 17:00 14/10/2021

Hết bênh vực Hồ Văn Cường, Long Nhật còn ngỏ ý muốn giúp đỡ con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung.

Sau khi tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ, nhiều tin đồn liên quan đến cô và các con nuôi đã gây ra tranh cãi trong dư luận. Người thân cùng đồng nghiệp của Phi Nhung đều bày tỏ sự xót xa khi nữ ca sĩ dù đã đi xa nhưng những thị phi vẫn chưa buông tha. Để giúp khán giả hiểu hơn về những điều Phi Nhung đã làm khi còn sống, nam ca sĩ Long Nhật mới đây đã làm hẳn một clip để 'giải oan' cho cố ca sĩ.

 

Long Nhật đến viếng tại tang lễ Phi Nhung ở Việt Nam.

Không những vậy, cách đây ít phút nam ca sĩ không không ngần ngại ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. Theo đó, Long Nhật cho biết anh đang cố gắng kết nối Hồ Văn Cường với một vị đại gia tốt bụng. “Tôi trân quý Phi Nhung. Tôi đang kết nối Hồ Văn Cường với vị đại gia muốn giúp con, bởi vì tôi kính trọng thâm tình mẹ con họ”, Long Nhật chia sẻ.

 

Nguyên văn chia sẻ của Long Nhật trên trang cá nhân.

Trước đó, nam ca sĩ cũng đã từng lý giải nguyên nhân vì sao gia đình lại đưa Phi Nhung về Mỹ chứ không thờ cúng tại Việt Nam: "Nếu tro cốt Phi Nhung không đưa về Mỹ mà chôn cất ở quê nhà thì Hồ Văn Cường sẽ là trưởng nam vì cậu là con trai nuôi lớn nhất trong các con nuôi của Phi Nhung, chị lớn Wendy thì là con gái nên không nói. Người Huế chúng tôi có câu, mẹ mất con trai phải xắn đá xây lăng cho mẹ, đó là cách thể hiện lòng hiếu thảo.

 

Long Nhật và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết dù là trên sân khấu hay ngoài đời thực.

Phi Nhung từng năn nỉ giám đốc trung tâm Thúy Nga để cho Hồ Văn Cường được diễn trong show ghi hình của Paris By Night. Đây là vinh dự mà không phải ca sĩ nào cũng có được. Một người mà bước lên sân khấu Thúy Nga mà trúng bài là thành danh luôn. Phi Nhung hiểu điều đó nên bằng mọi cách đưa Hồ Văn Cường lên sân khấu bằng được".

 

Long Nhật từng lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường và giải oan cho Phi Nhung.

Hiện tại, chia sẻ của ca sĩ Long Nhật cùng những ồn ào xoay quanh vấn đề tiền cát-xê của Hồ Văn Cường vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.