date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân khoe khéo con trai đạo diễn tại Mỹ, dàn sao Việt trầm trồ khen ngợi

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:20 21/10/2021

“Tự nhiên nhớ nó ghê luôn, bữa nay bên Mỹ là 20/10 mà sao không thấy nhắn nhe gì mẹ cả, chắc đang bù đầu bù cổ làm phim tốt nghiệp đây”, NSND Hồng Vân chia sẻ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đã nghẹn ngào gửi gắm niềm thương nỗi nhớ tới con trai cưng tại Mỹ: “Tự nhiên nhớ nó ghê luôn, bữa nay bên Mỹ là 20/10 mà sao không thấy nhắn nhe gì mẹ cả, chắc đang bù đầu bù cổ làm phim tốt nghiệp đây. Năm sau con tốt nghiệp rồi có cô chú nào bên hãng phim hốt cháu không ạ…”.

NSND Hồng Vân nhớ con trai đạo diễn tại Mỹ.

 

Dưới bình luận, nhiều nghệ sĩ Việt cũng hết lời khen ngợi con trai của NSND Hồng Vân. NSƯT Trịnh Kim Chi bộc bạch: “Con lớn quá rồi, đạo diễn trẻ đầy hứa hẹn chị há”.

NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Cát Tường, Kha Ly gửi lời chúc mừng tới NSND Hồng Vân.

 

Diễn viên Lưu Thị Kha Ly cũng bày tỏ: “Em Trê Phi tuổi trẻ tài cao, thừa hưởng tải năng của gia đình”.

Diễn viên Minh Luân cũng phải thốt lên; “Tráng sĩ chất quá U ơi”.

Ca sĩ Long Nhật chúc mừng NSND Hồng Vân.

 

Trước đó, NSND Hồng Vân cũng đã phấn khích chia sẻ tới khán giả niềm vui của riêng mình và nhận được cơn mưa lời chúc. Chẳng là, con trai của Hồng Vân đã có một sản phẩm phim ngắn đầu tay, may mắn thay anh xuất sắc lọt vào hàng loạt đề cử có tiếng tại Mỹ.

“Xin được khoe với mọi người về thằng con trai duy nhất của gia đình em nè, thôi thì cũng bõ công sức vợ chồng em "cày bừa, ăn mắm hút giòi" hi hi , hạnh phúc vỡ oà của chúng em. Cảm ơn những diễn viên và ekip đã hỗ trợ Trê Phi (Khôi Nguyên) trong dự án phim ngắn đầu tay lần này.... Cảm ơn rất rất nhiều.

- Được chọn vào 4 liên hoan phim 2 tại New York (New York Film Awards & Oniros Film Awards) và 2 tại Los Angeles (Venice Shorts và Los Angeles Film Awards)

- Lọt vào đề cử chung kết Top 15 phim cho hạng mục phim ngắn suất xắc nhất của Los Angeles Film Award (LAFA) cùng với đề cử ở hai hạng mục đạo diễn phim ngắn đầu tay xuất sắc nhất và hình ảnh đẹp nhất”.

Hình ảnh NSND Hồng Vân và con trai ruột.

 

Hồng Vân vui một thì người hâm mộ cũng hào hứng mười. Dưới bài viết đông đảo lời chúc gửi tới hai mẹ con, cho rằng đây chính là “hổ phụ sinh hổ tử”. Cả gia đình đều theo nghệ thuật và đều là những người có tầm ảnh hưởng trong showbiz nên không hiếm lạ gì trước tài năng của con trai Hồng Vân. Không ít người thể hiện sự mong chờ những sản phẩm mới của anh chàng trong tương lai và giúp bạn bè quốc tế biết đến những bộ phim ‘cột mác’ đạo diễn Việt.

 

Hiện tại, những chia sẻ của NSND Hồng Vân vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.