date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phương Oanh ‘úp mở’ chuyện mang thai trong ‘Hương vị tình thân’, dân tình nín thở chờ đợi

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:14 14/10/2021

Mới đây, diễn viên Phương Oanh đã bất ngờ tiết lộ tình tiết thú vị trong những tập tiếp theo của bộ phim “Hương vị tình thân”.

Cụ thể, cách đây ít phút, trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh – nhân vật Nam trong “Hương vị tình thân” đã úp mở về chuyện mang thai: “Ơ….. Khế chua ngon quá các bác ạ!”.

Chia sẻ mới nhất của Phương Oanh trên mạng xã hội.

 

Dưới bình luận, hầu hết khán giả đều không khỏi mong ngóng, chờ đợi vào tập phim tiếp theo: “Phương Nam ăn khế chua là biết cả hai nhà thông gia chuẩn bị đón tin vui”, “Chúc mừng hạnh phúc Hoàng gia nhé! Có cô con dâu xinh đẹp hiếu thảo, thông minh giàu tình cảm thế chứ lị”, “Ăn khế chua phúng má phúng mồm như này thì chắc là baby Shark ăn chứ đâu phải Nam ăn”, “Sắp bầu rồi chị Nam ơi”,…

Phân cảnh Nam ăn khế chua ở tập 56 Hương vị tình thân.

 

Trong preview Hương vị tình thân phần 2 tập 56, bà Bích (Tú Oanh) tâm sự với Nam (Phương Oanh) về chuyện tình của trắc trở của Diệp (Bích Ngọc) và Dũng (Sỹ Hưng). Dù Dũng đã đạt mọi tiêu chuẩn làm rể mà bà Bích đề ra, nhưng vì ân oán từ đời trước của hai nhà khiến cả hai không thể đến với nhau. 

“Nhưng bây giờ làm sao mà đến được với nhau. Kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Cái thằng đấy bây giờ nó xịn xò phết. Nó vừa làm giám đốc nhá, có xe riêng. Đúng tất cả mọi tiêu chuẩn mà mẹ đề ra. Thế mà đành...”, bà Bích tiếc nuối. 

Phân cảnh trong preview tập 56 Hương vị tình thân.

 

Mặc cho mẹ nuôi thao thao bất tuyệt, Nam vẫn đứng thản nhiên ăn khế chua khiến bà Bích nghi cô đang mang thai con đầu lòng.

Ở một diễn biến khác, Thy (Thu Quỳnh) đã biết được toàn bộ sự thật về lão Tấn (Hồ Phong), đồng thời biết được Dũng là con trai của lão Tấn nên đã hẹn em trai ra nói rõ mọi chuyện. Khi biết Dũng sắp đi gặp Thy, lão Tấn lao đến chỗ hẹn của hai người, chặn đầu xe của Thy để ngăn cản cô.

Lão Tấn sẽ làm gì với Thy? Nam có thực sự mang thai như bà Bích nghĩ? Tất cả sẽ có trong Hương vị tình thân phần 2 tập 56 phát sóng vào 21h trên VTV1.