date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý Phi Nhung: ‘Đã bàn giao đủ 500 triệu và 180 triệu đồng tiền giải thưởng cho Hồ Văn Cường'

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:29 11/10/2021

“Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng”, quản lý Phi Nhung nói.

Sau khi Phi Nhung qua đời, bên cạnh những lời chia buồn xót xa thì cũng có không ít người buông lời đả kích, yêu cầu gia đình Phi Nhung phải hoàn trả tiền đi hát cho Hồ Văn Cường. Một nữ đại gia nổi tiếng đã ra 'tối hậu thư' đề nghị quản lý cố ca sĩ trả tiền cho Hồ Văn Cường nếu không bà sẽ trực tiếp tặng cho cậu bé 500 triệu.

Trước những lời chỉ trích của netizen, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, anh cho biết Phi Nhung không liên quan gì đến vấn đề tiền nong của Hồ Văn Cường. Hồ Văn Cường và gia đình đã được bàn giao đủ số tiền 500 triệu đồng mà Phi Nhung hứa tặng thêm khi con ra ở riêng. Đặc biệt, anh cũng một lần nữa khẳng định số tiền thưởng 180 triệu đồng mẹ Hồ Văn Cường vẫn giữ trong cuốn sổ tiết kiệm mang tên bà từ ngày con trai đăng quang.

Nguyên văn chia sẻ của quản lý Phi Nhung như sau:

“Tôi không lên tiếng mấy hôm nay chuyện cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường vì cứ lăn tăn hoài chuyện mình dụ dỗ chị Phi Nhung nhận nuôi, xong bây giờ nó lại là nỗi oan ức của chị. Nhưng cuối cùng cũng đã bàn giao xong số tiền của em Cường. 

1 - Phi Nhung không liên quan tiền bạc đừng nhắc tên người đã khuất nữa. 

2- Sao thi Đại học xong tháng 7 không giải quyết luôn, giãn cách xã hội mấy bác ơi rồi chị Nhung nhập viện và mất. 

3- Đọc nhiều cmt chửi quản lý Diễm Phạm nam hay nữ, les các kiểu, giới tính liên quan đếch gì.

4- HVC cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng. Ngoài ra tiền giải thưởng quán quân mẹ của HVC đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu (tiền thực nhận từ ban tổ chức) mở sổ tiết kiệm tên mình.

Liên trì vẫn gọi ấy là sen

Chẳng ngại đầm sâu, sợ nước phèn

Sáng đỏ bông ngời đâu phải lấn

Đêm vàng nhụy thắm há cần chen

Thơm đài thoát tục do đời bạc

Ngát nhị xa trần bởi kiếp đen

Giữa áng mây hồng tâm tịnh độ

Liên trì vẫn gọi ấy là sen”.

Còn nhớ, lúc sinh thời Phi Nhung cũng từng xảy ra không ít mâu thuẫn với con nuôi. Phi Nhung còn từng nhờ dân mạng 'dạy dỗ' con thay cho cô. Sau đó, Phi Nhung đã nhận vô số chỉ trích vì cách dạy con chưa khéo léo. Bộ phận đông khán giả cũng bức xúc khi Hồ Văn Cường không nhận được 1 đồng cát-xê sau nhiều năm đi hát.