date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sợ dính nghi án ‘tạm khóa báo có’, Hoa hậu H’Hen Niê khẳng định đã khóa tài khoản kêu gọi quyên góp

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:23 02/10/2021

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê đã công khai minh bạch sao kê và thông báo kết thúc hành trình kêu gọi vào quỹ “Sách giáo khoa cho em”.

Kể từ khi dịch COVID-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp, Hoa hậu H’Hen Niê cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã không ngần ngại xông pha nơi tuyến đầu chống dịch. Trên trang cá nhân, nàng Hậu thường xuyên cập nhật hành trình thiện nguyện của mình.

Hàng trăm, hàng nghìn phần quà thiết thực đã được H’Hen Niê trao tận tay những người dân nghèo khó bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Cách đây, ít phút, H’Hen Niê cũng đã viết tâm thư nhắn gửi các mạnh thường quân khi tham gia gây quỹ cho chương trình ‘Sách giáo khoa cho em’. Được biết, đây là một chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch.

Sau một thời gian hoạt động, sáng ngày 2/10, Hoa hậu H’Hen Niê chính thức thông báo kết thúc hành trình kêu gọi vào quỹ “Sách giáo khoa cho em” trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng thẳng thắn công khai minh bạch số tiền từ thiện của các mạnh thường quân.

Nguyên văn chia sẻ của H’hen Niê như sau:

“Kết thúc hành trình kêu gọi vào quỹ “SACH GIAO KHOA CHO EM” và khoá tài khoản lại sau khi chuyển tiền vào CT CP SACH VA TBGD MIEN NAM. 

Hen chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân thật nhiều vì đã chung tay cùng Hen giúp đỡ các em về sách giáo khoa. Em xin gửi link PDF về giao dịch từ lúc nhận đến lúc chuyển khoản mua sách cho quý mạnh thường quân tiện theo dõi nhé ! Hen rất trân quý về tình cảm của quý mạnh thường quân đã gửi để mua sách cho các em. Vì mua sách theo bộ nên nhà sách phải gom sách và chia theo bộ sách của từng khối lớp nên sẽ mất khả nhiều thời gian, số lượng sách sẽ có khoảng hơn 4300 bộ SGK chia cho từng khối, từ lớp 1 đến lớp 9, về con số cụ thể thì Hen sẽ chia sẻ sau cho quý vị, sách sẽ về trao cho các em khoảng từ 5 đến 7 ngày tới nhé! 

Một lần nữa chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân xin chúc sức khoẻ, bình an và thành công đến quý vị”.

Dưới bình luận, Hoa hậu H’Hen Niê cũng không quên nhấn mạnh một điều quan trọng giữa lùm xùm ‘tạm khóa báo có’ trước đó: Vì đã khoá tài khoản rồi nên mạnh thường quân không thể ck vào được nữa nhé! Nếu quý MTQ muốn tiếp tục muốn hỗ trợ thì liên hệ Hội Đồng Đội Tỉnh Đắk Lắk nhé!.

Hiện tại, hành động ấm lòng của Hoa hậu H’Hen Niê vẫn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của hầu hết khán giả.