date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trizzie Phương Trinh nức nở trong ngày cúng thất đầu tiên cho Phi Nhung

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:09 04/10/2021

Vợ cũ Bằng Kiều đau xót khi ngày cúng thất tịch đầu tiên cho Phi Nhung cũng là ngày giỗ 2 năm của ba cô.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9, lễ viếng nữ ca sĩ đã được tổ chức tại nhà riêng. Nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Đan Trường, nghệ sĩ Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Tóc Tiên,… cũng đã đến thăm và gửi vòng hoa tưởng niệm.

Được biết, Phi Nhung qua đời sau 1 tháng điều trị COVID-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trước đó, nữ ca sĩ đã không may mắc COVID-19 khi tiếp xúc với F0 trong lúc đi từ thiện tại TP HCM. Ban đầu cô được điều trị tại Bệnh viện Gia An 115, sau đó chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào đêm 26/8. Dù các y bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, song bệnh tình quá nguy kịch, giọng ca “Bông điên điển” đã ra đi mãi mãi ở tuổi 49.

Hình ảnh ban thờ Phi Nhung đầy ắp hoa đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Qua đó có thể thấy, giọng ca “Bông điên điển” được rất nhiều khán giả, bạn bè và đồng nghiệp yêu thương.

Sáng ngày 4/10, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đau xót chia sẻ lại hình ảnh buổi cúng thất đầu tiên cho Phi Nhung. Được biết, buổi lễ được tổ chức trong phạm vi gia đình để đảm bảo an toàn nguyên tắc phòng, chống dịch COVID-19.

Trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều nức nở: “Hôm nay cúng thất đầu tiên cho Phi Nhung và cũng là ngày giỗ 2 năm của ba.  Máy bay đáp xuống sân bay lúc 10 giờ sáng, vội vàng phóng xe về nhà, rước 3 thằng con trai chạy thẳng đến chùa, vừa kịp thời để nhận khăn tang từ dì Út (dì ruột của Phi Nhung).

Không có từ nào có thể diễn tả được cảm xúc đau buồn đến nhói tim khi dì Út đeo khăn tang trắng lên đầu cho chị.  Em của chị đã ra đi thật rồi.  Nhìn di ảnh của em trên bàn thờ mà nước mắt cứ rơi.  Cả tuần qua chị đi đến đâu ai cũng nhắc và thương tiếc em, có những người chưa hề quen biết em mà họ cũng khóc mấy ngày liền khi nghe tin em mất.  Một cô gái chất phát quê mùa ngày nào không ai biết đến, giờ đây có cả triệu triệu người Việt Nam trên thế giới đau buồn vì sự ra đi của cô ấy.  Cuộc sống này tuy có bất công đối với em nhưng em phải vui vì tình yêu thương mà em đang nhận được từ mọi người.  Tiền có thể mua được rất nhiều thứ trên đời như là nhà villa, siêu xe, hột xoàn v.v nhưng chắc chắn một điều là nó không thể mua được những gì em đang có. An nghỉ em nhé, em có thể cười tươi được rồi đó.

Buổi lễ hôm nay chỉ làm trong phạm vi gia đình.  Bạn bè và người thân ai biết thì đến chứ gia đình không thông báo rộng rãi ra ngoài.  Các anh chị em nghệ sĩ hoặc bạn của Phi Nhung muốn đến cúng những cái thất sau cho PN thì xin liên lạc với mình để biết ngày giờ”.

Được biết, nghệ sĩ Việt Hương sẽ là người lo thủ tục đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ. Hiện tại, Việt Hương đang chờ hướng dẫn cụ thể từ Sở Y tế TP.HCM, UBND TP.HCM để lo chu toàn hậu sự cho đàn chị.