date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều vừa mừng vừa thương: ‘Cuối cùng Phi Nhung đã được về trong vòng tay của con gái’

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:17 10/10/2021

“Ngàn lần xin đa tạ vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương Nguyễn đã đưa mẹ Nhung về với cháu Wendy”, Trizzie Phương Trinh tâm sự.

Sau hành trình 30 tiếng dài đằng đẵng, cuối cùng Phi Nhung cũng đã được trở về trong vòng tay âu yếm của con gái Wendy.

Sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đã hoàn thành sứ mệnh đưa tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung ‘hồi hương’ về Mỹ. Trên trang fanpage chính thức của giọng ca “Bông Điên Điển” đã chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động:

“Chị đã mỉm cười và bay đi. Dù không thể về bên con gái Wendy trong hình hài nguyên vẹn như nguyện ước của con nhưng ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên chuyến bay cuối cùng để về bên con gái.

Ngày 8/10/2021, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa. Đông đảo người hâm mộ theo dõi trực tuyến chương trình tưởng nhớ nữ ca sĩ tổ chức tại Mỹ. Hiện, tro cốt của chị đang cùng nghệ sĩ Việt Hương về bên con gái Wendy. Tang lễ sẽ được cử hành tại Mỹ khi tro cốt chị về đến nhà. Chị đã được về nhà sau thời gian dài chờ đợi. Những nỗi niềm từ nay khép lại. Chị về trời với sự an yên”.

Ngay khi Việt Hương hạ cánh tới sân bay Los Angeles, nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã có mặt để được nhìn thấy Phi Nhung lần cuối sau một thời gian dài xa cách đằng đẵng. Hình ảnh nghệ sĩ Việt Hương ôm chặt hũ tro cốt không rời trên chuyến bay không vé khứ hồi và khóc nấc khi nhìn thấy Wendy đã khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều cũng bồi hồi chia sẻ:

“31 năm trước cũng tại sân bay này chị ra rước em để giúp ước mơ ca sĩ của em trở thành hiện thực. Lúc đó em là cô gái ngây thơ, nhí nhảnh bằng xương bằng thịt với cái áo đầm màu xanh lá cây mà em nói em mới mua để bay qua Cali vì sợ chị chê em nhà quê. Hôm nay một lần nữa chị đón em ở sân bay LAX nhưng Phi Nhung của chị đâu rồi mà chỉ còn lại là một hũ tro cốt?

Cuối cùng rồi em đã được về nhà trong vòng tay yêu thương của Wendy và gia đình. Ở đây em sẽ không còn lẻ loi và cô đơn nữa. Ngàn lần xin đa tạ vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương Nguyễn đã đưa mẹ Nhung về với cháu Wendy”.

Vậy là sau nhiều tháng ngày xa cách, giọng ca 7X cũng đã được đoàn tụ cùng con gái và gia đình bên Mỹ. Hiện tại, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung vẫn khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp thương tiếc khôn nguôi.