date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa: ‘Phi Nhung đã được đoàn tụ với ba ở trên trời’

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:02 15/10/2021

Ngay khi vừa tiễn đưa Phi Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng, vợ cũ Bằng Kiều đã nghẹn ngào chia sẻ lại kỉ niệm với người em quá cố.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã bồi hồi nhớ đến người cha quá cố cùng những kỉ niệm với Phi Nhung: Ba mình có 4 cô con gái, bây giờ chỉ còn 3. Phi Nhung đã được đoàn tụ với ba ở trên trời, khi nào tụi con hết nhiệm vụ ở trần gian tụi con cũng sẽ được gặp ba”.

 

Trizzie Phương Trinh chia sẻ kỉ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung.

 

Kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung đi mây về gió, Trizzie Phương Trinh thường xuyên chia sẻ lại những kỉ niệm với người em quá cố. Được biết, nữ ca sĩ chính là người hết lòng giúp đỡ, che chở cho Phi Nhung khi cô mới bắt đầu đặt chân sang nước Mỹ.

“31 năm trước cũng tại sân bay này chra rước em để giúp ước mơ ca sĩ của em trở thành hiện thực. Lúc đó em là cô gái ngây thơ, nhí nhảnh bằng xương bằng thịt với cái áo đầm màu xanh lá cây mà em nói em mới mua để bay qua Cali vì sợ chị chê em nhà quê.

 

Hôm nay một lần nữa chị đón em ở sân bay LAX nhưng Phi Nhung của chị đâu rồi mà chỉ còn lại là một hũ tro cốt? Cuối cùng rồi em đã được về nhà trong vòng tay yêu thương của Wendy và gia đình. Ở đây em sẽ không còn lẻ loi và cô đơn nữa. Ngàn lần xin đa tạ vợ chồng Việt Hương - Hoai Phuong Nguyen đã đưa mẹ Nhung về với cháu Wendy”, Trizzie Phương Trinh tâm sự.

 

Lúc sinh thời, Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung luôn thân thiết, gắn bó với nhau.

 

Trước đó, trong lễ tưởng niệm và thăm viếng, Ban tổ chức đã thông báo số tiền khách đến mua vòng hoa và phúng Phi Nhung sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện mang chính tên cô và con gái Wendy Phạm.

 

Số tiền này sẽ được sử dụng để xây tịnh xá trường học Việt Ngữ và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn khi nhiễm Covid-19 tại Việt Nam. Đáng chú ý, trong buổi lễ này, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ hết sức xúc động về người em thân thiết, từng được cô dìu dắt khi sang Mỹ. Theo đó, khi sinh thời Phi Nhung có nhiều hoài bão, ước nguyện dang dở. Một trong số đó là nhận Phi Nhung là chị em ruột nhưng đến ngày nằm xuống, mới có thể thực hiện bởi nhiều vấn đề.

 

Tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ.

 

"Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nói "không" với Phi Nhung điều gì. Khi em gặp một trắc trở gì trong cuộc sống. Phi Nhung đều gọi cho tôi. Có một điều tôi không làm được là khi Phi Nhung vừa qua Cali, thấy tôi có một gia đình êm ấm và em ấy rất khát khao điều đó, xin mẹ tôi làm con nuôi. Đi đâu tôi cũng giới thiệu Phi Nhung là em nuôi của tôi. Có một lần em nói riêng với tôi rằng: "Sao chị đi đâu cũng giới thiệu em là em nuôi mà không giới thiệu là em ruột của chị".

 Lúc đó tôi mới 23 tuổi thôi, suy nghĩ còn non nớt nên mới nói với Phi Nhung rằng: ‘Chị không thế giới thiệu em là em ruột tại vì sợ người ta sẽ biết mẹ chị có 2,3 đời con. Chị sợ người ta nghĩ sai về mẹ chị nên chị không thể làm được’.

 

Trizzie Phương Trinh trong tang lễ của Phi Nhung.

 

Điều đó làm cho tôi tan nát đến tận giờ này vì không thể thực hiện cho Phi Nhung. Hôm nay mọi người có thể cho tôi giới thiệu là: "Kính thưa quý vị, Phi Nhung là em ruột của tôi. Đây là lời cuối chị dành cho em và chị đã hứa trước tro cốt của em là chị sẽ xem Wendy như người thân ruột thịt, luôn luôn bao bọc, che chở cho Wendy. Em đừng lo, hãy ra đi thanh thản. Những tâm nguyện của em, những gì em chưa làm xong, chị hứa sẽ tiếp tục làm. Bên kia thế giới em sẽ không còn đau buồn nữa. Mọi đau buồn em hãy để lại trần gian. Chị hứa những gì em còn oan ức, chị sẽ xoa dịu hết cho em".

 

Hiện tại, sự ra đi của Phi Nhung vẫn để lại nỗi đau xót khôn nguôi trong lòng người ở lại.