date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh tung chiêu 'lấy trứng chọi đá', nữ đại gia 50 tuổi thản nhiên: 'Kiện thì hầu thôi'

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:35 26/10/2021

Vy Oanh vừa thông báo đâm đơn kiện, nữ đại gia nghìn tỷ đã thẳng tay 'vỗ mặt' khiến dân tình lũ lượt 'quay xe'.

Sáng 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã cùng luật sư đến Công an TPHCM nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với hành vi của bà Nguyễn Phương Hằng. Bà Hằng được cho là nhiều lần livestream tung những tin đồn thất thiệt, vô căn cứ, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự của giọng ca Đồng Xanh.

vyoanh1
vyoanh2
Vy Oanh thông báo hồ sơ vụ án kiện tụng với nữ CEO 50 tuổi đã đi được một nửa chặng đường.

Theo phía nữ ca sĩ, bà Phương Hằng từng có 7 buổi livestream từ ngày 16/5 đến 9/10/2021 có nội dung làm nhục, bêu rếu mình. Nữ đại gia 50 tuổi này còn dùng nhiều từ ngữ “nóng” để miêu tả về Vy Oanh như “đẻ thuê” được lặp lại 10 lần, “làm gái bao” được lặp lại 2 lần, “làm bé” lặp lại 2 lần, “giật chồng”, lặp lại 3 lần, dĩ vãng dơ dáy được lặp lại 9 lần trong những buổi trò chuyện với khán giả. Sau khi trở về từ cơ quan chức năng, Vy Oanh đã có tâm thư dài trên mạng xã hội, mời khán giả đón xem màn “trứng chọi đá” hấp dẫn nhất trong lịch sử showbiz.

vyoanh3
Vy Oanh hé lộ hình ảnh làm việc tại trụ sở Công an.

Đáp trả lại lời thách thức của giọng ca "Đồng Xanh", nữ đại gia nghìn tỷ đã không ngần ngại đáp trả. Cụ thể, trong livestream sáng ngày 26/10, nữ CEO đã mạnh miệng tuyên bố: "Kiện thì mình hầu thôi. Cuộc đời vậy nó mới thú vị, vạch mặt nhau 1 lần cho biết".

vyoanh5
Nữ đại 50 tuổi trong livestream mới nhất sáng ngày 26/10.

Có thể thấy, nữ đại gia không hề tỏ ra dè chừng và sẵn sàng 'chiến đấu với Vy Oanh đến cùng. Nhiều người cho rằng, Vy Oanh mà đấu với bà chủ Đại Nam chẳng khác nào 'lấy chứng chọi đá'. Chính vì thế, thái độ dửng dưng và thản nhiên của bà Phương Hằng cũng là điều dễ hiểu.

Hiện tại, những chia sẻ của ca sĩ Vy Oanh và nữ đại gia 50 tuổi vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều mong mỏi cuộc chiến này sớm kết thúc để trả lại sự bình yên cho không gian mạng.