date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất sáng ngày 19/10: 2 xe máy đối đầu tại Hưng Yên

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:57 19/10/2021

Khoảnh khắc 2 xe máy đối đầu khiến 2 người nguy kịch tại Hưng Yên, thêm một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe máy và ô tô con tại 'điểm đen' giao thông,… là những tin tai nạn giao thông sáng ngày 19/10.

Clip: Khoảnh khắc 2 xe máy đối đầu khiến 2 người nguy kịch tại Hưng Yên

Theo một vài nguồn tin, cả hai nạn nhân trong vụ tai nạn xe máy xảy ra tối qua tại Hưng Yên đã qua đời ngay khi tới bệnh viện. Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ clip một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng được cho xảy ra tại Hưng Yên. 

Đoạn clip được camera an ninh ghi lại cho thấy, 2 xe máy đang đi 2 chiều ngược nhau thì bất ngờ 1 trong 2 chiếc xe lấn làn đâm trực diện vào xe còn lại. Cú tông quá mạnh khiến cả hai người văng xa, phương tiện cũng bị hư hỏng nặng.

 

 

Xem chi tiết tại đây!

Phú Thọ: Thêm một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe máy và ô tô con tại 'điểm đen' giao thông

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng ngày 17/10 tại huyện Tam Nông, Phú Thọ khiến cả hai phương tiện đều hư hỏng nặng. Rất may chưa có thiệt hại về người. Các điểm đen về an toàn giao thông luôn là nỗi ám ảnh với các tài xế cũng như người dân lưu thông trên đường bởi tiềm ẩn nhiều ngy cơ rủi ro xảy ra tai nạn. Và mới đây, một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại điểm đen giao thông tại thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. 

 

Xem chi tiết tại đây!

Clip: Ô tô tông bay xe máy, hất người đàn ông lên không trung khi đang dừng đèn đỏ

Chiếc ô tô chạy với tốc độ cao, tầm nhìn bị hạn chế do trời mưa, khi đến đên đoạn ngã tư đã tông bay chiếc xe máy, hất người đàn ông văng xa khoảng 5m.

 

 

Xem chi tiết tại đây!

Clip: Bốc đầu thể hiện, nam thanh niên đi xe máy tự húc vào vỉa, ‘chổng vó’ lên trời

Một thanh niên điều khiển xe máy đã rơi vào trạng thái mất lái khi đang bốc đầu thì tông thẳng lên vỉa hè, người “bay” lên trời rồi rơi mạnh xuống đường. Theo đó, trong một đêm trời khuya thanh vắng gió sương, nam thanh niên bỗng dưng nổi hứng bốc đầu. Thế nhưng, “người tính không bằng trời tính”, khi vừa rồ ga tăng tốc để thể hiện thì cả người và xe đã húc vào vỉa hè gần đó. Chiếc xe máy thì văng xa gần chục mét, còn khổ chủ thì “bay chổng vó” lên không trung rồi “hạ cánh” đầy đau đớn. 

 

 

Xem chi tiết tại đây!