date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái nuôi Phi Nhung nghẹn ngào đến thăm mẹ tại chùa nuôi dạy trẻ mồ côi Pháp Lạc

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:36 29/11/2021

Trở về ngôi nhà chất chứa biết bao kỉ niệm giữa hai mẹ con, Quỳnh Trang - con gái nuôi Phi Nhung xúc động không nói lên lời khi đứng trước di ảnh của mẹ.

Sáng ngày 29/11, Quỳnh Trang - con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã đến thăm mẹ tại chùa nuôi dạy trẻ mồ côi Pháp Lạc, Bình Phước. Được biết, lúc sinh thời, giọng ca 'Bông điên điển' đã dồn hết toàn bộ tâm huyết và sức lực để xây dựng cơ sở bảo trợ xã hội có tên "Phi Nhung - Vòng tay dưỡng tử". Kể từ khi nữ ca sĩ rời xa trần thế, sư cô Thích Nữ Minh Viên đã thay Phi Nhung chăm sóc và nuôi dạy các con nuôi chu đáo.

quynhtrang1 (1)
Chia sẻ của Quỳnh Trang trên trang cá nhân vào sáng 29/11

Đứng trước di ảnh của mẹ, con gái nuôi Quỳnh Trang không kìm được nỗi xúc động: "Thăm mẹ tại cơ sở bảo trợ xã hội Phi Nhung - Vòng tay dưỡng tử". Dưới bình luận, hầu hết khán giả đều tỏ lòng xót thương dành cho nữ nghệ sĩ 'tài hoa bạc mệnh': "Thương mẹ con lắm", "Cầu mong cho mẹ Phi Nhung của con siêu sinh tịnh độ. Chắc hẳn mẹ Phi Nhung luôn yêu thương và phù hộ cho con hạnh phúc và thành công", "Thấy Quỳnh Trang là nhớ Phi Nhung quá đi thôi", "Gắng lên cháu, mẹ cháu sẽ phù hộ cho cháu bay xa hơn",...

quynhtrang2 (1)
Con gái nuôi Quỳnh Trang đứng trước di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung

Trước đó, Quỳnh Trang cũng đã nghẹn ngào chia sẻ trong ngày 49 của mẹ: "49 ngày rồi, mẹ hãy nhẹ lòng mà đi về nơi mẹ vẫn luôn nghĩ đến nhé! Rồi mẹ con mình sẽ gặp lại nhau, cùng ngồi ăn bánh và con lại chọc cho mẹ cười như xưa... "Chị" mẹ đi nhé! Thương nhớ mẹ!".

quynhtrang1
Quỳnh Trang gửi gắm nỗi nhớ niềm thương đối với mẹ quá cố

"Thất nào con cũng có mặt để cùng mọi người cúng thất cho mẹ nhưng hôm nay thất cuối cùng của mẹ, con lại không thể có mặt. Con cầu mong cho buổi lễ tại Sài Gòn hôm nay được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, cầu cho mẹ được siêu thoát và thanh thản ra đi...", Quỳnh Trang xót xa chia sẻ.

quynhtrang3
Con gái nuôi Phi Nhung buồn bã vì không thể có mặt trong lễ chung thất của mẹ

Hiện tại, những chia sẻ xúc động của con gái nuôi Phi Nhung vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.