date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm giữa tin đồn bỏ về giữa bữa tiệc do có nhạc Sơn Tùng

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:18 29/11/2021

Giữa nghi vấn bỏ về giữa bữa tiệc do có nhạc của Sơn Tùng, ca sĩ Thiều Bảo Trâm tiếp tục có động thái đáng chú ý.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã có động thái mới giữa tin đồn bỏ về giữa bữa tiệc vì có nhạc của Sơn Tùng. Theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng trong một nhà hàng ăn. Chưa dừng lại ở đó, trong story sau, Thiều Bảo Trâm còn khoe bức ảnh ngồi cafe thảnh thơi trên hè phố. Có thể thấy, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng không hề quan tâm đến những thị phi xung quanh.

thiubaotram1
Thiều Bảo Trâm khoe ảnh tự sướng giữa tin đồn bỏ về giữa bữa tiệc vì có nhạc Sơn Tùng

Trước đó, cộng đồng mạng đã tích cực truyền tay nhau một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh giọng ca Một mình có buồn không đứng dậy bỏ về khi nghe thấy bài bản nhạc của "tình cũ". 

Cụ thể, đoạn clip quay lén đã ghi lại cảnh Thiều Bảo Trâm đang ngồi nói chuyện với bạn tại một nhà hàng khá sang trọng thì tiếng nhạc vang lên bài hát "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng. Chỉ sau vài nốt đầu tiên, cô nàng đã ngượng ngùng đứng dậy, chào mọi người và đi về. Với sức ảnh hưởng của Chủ tịch, muôn vàn drama đã được dân mạng vẽ ra. Nhiều người cho rằng Trâm thấy ngại ngùng, khó chịu khi nghe nhạc của Sơn Tùng, hay thậm chí là "tức tối" vì mối tình gần 8 năm chỉ là "có duyên mà chẳng có phận".

thieubaotram2
Thiều Bảo Trâm đăng story đi cafe trên trang Instagram cá nhân

Người đăng tải clip đã gỡ ngay sau đó, nhưng chỉ sau 1 đêm, đoạn clip chỉ vài chục giây đã được lan truyền khắp cõi mạng. Tuy nhiên, ngay sau đó, người nhận rằng là bạn của Thiều Bảo Trâm đã lên tiếng đính chính, nói rõ về sự việc gây xôn xao này. 

Theo đó, tài khoản L.T.X. cho biết: "Piano đàn những bài đang thịnh hành hiện tại. Hôm nay mình có hẹn ăn tối ở lầu 1, đợi bạn tới là chúng mình lên lầu vì mình thích ngồi ở dưới vui hơn. Tại đây, hành vi chụp hình đều bị cấm. Nếu bạn chụp hình cho chính mình cũng bị cấm bởi vì họ sợ dính khách hàng khác do bàn kê sát nhau, đảm bảo sự riêng tư cho mỗi khách hàng. Nhưng chúng mình đã bị quay lén và đăng lên mạng xã hội. Là một người chị, người bạn, mình thấy rất có lỗi vì đã lựa chọn nhà hàng và chỗ ngồi".

Toàn cảnh sự việc gây xôn xao của Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội

Như vậy, theo người này, nữ ca sĩ đã phát hiện mình bị quay lén, cảm thấy không thoải mái nên đã đứng dậy, chứ không hề liên quan tới bản nhạc Muộn rồi mà sao còn được cất lên.

Hiện tại, động thái mới nhất của ca sĩ Thiều Bảo Trâm giữa loạt tin đồn thất thiệt vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Phía nữ ca sĩ vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn trên.