date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoảng hồn khoảnh khắc 2 người trên xe máy đứng sau xe tải bị lùi trúng cuốn vào gầm

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:55 29/11/2021

Mới đây, đoạn video clip ghi lại cảnh 2 người trên xe máy bị xe tải lùi trúng vẫn khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng, run sợ.

Vừa qua, mạng xã hội bất ngờ xôn xao khi đoạn video ghi lại khoảnh khắc 2 người trên xe máy bị xe tải lùi trúng cuốn vào gầm được chia sẻ. Ngay khi vừa đăng tải, đoạn video clip đã thu hút hàng trăm lượt xem và bình luận. Chứng kiến cảnh tượng đó, nhiều người đã không khỏi bàng hoàng, giật mình thon thót.

xemaybiluitrung2
Đứng sau xe tải, 2 người đi xe máy bị lùi trúng cuốn vào gầm

Cụ thể, đang di chuyển đến khúc cua, xe tải bất ngờ dừng lại sau đó đi lùi. Cùng lúc này 2 người trở nhau trên xe máy đứng ngay sau đuôi xe, đúng điểm mù của xe tải. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người điều khiển xe máy không thể xử lý kịp thời. Hậu quả xe máy bị lùi trúng, 2 người ngồi trên xe máy ngã lăn ra đường rồi bi cuốn vào gầm.

xemaybiluitrung1
Hiện trường vụ tai nạn

Qua tình huống trên có thể thấy việc lắp đặt camera lùi cho xe ô tô là vô cùng quan trọng. Tránh trường hợp những phương tiện sau dừng ở điểm mù của ô tô dẫn đến những vụ tai nạn không đáng có. Đã đến lúc phải bắt buộc các loại xe có camera lùi, đặc biệt là các loại xe tải lớn. Sự việc trên chính là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những người điều khiển xe ô tô nói riêng và những người tham gia giao thông nói chung.

Hiện tại, đoạn video clip ghi lại cảnh 2 người trên xe máy bị xe tải lùi trúng cuốn vào gầm vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Video clip đứng sau xe tải, 2 người trên xe máy bị lùi trúng cuốn vào gầm: