date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khoảnh khắc nam thanh niên ‘không mũ’ lái xe tay côn phóng nhanh vượt ẩu đâm vào đuôi xe tải

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:46 29/11/2021

Mới đây, đoạn video clip ghi lại cảnh nam thanh niên phóng nhanh vượt ẩu đâm vào đuôi xe tải vẫn khiến cư dân mạng không khỏi rùng mình, run sợ.

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu và cái kết đã thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Đoạn video clip chỉ vỏn vẹn 33 giây nhưng cũng đủ khiến cư dân mạng giật mình thon thót.

thanhnienphongnhanhvuotau1
Clip nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu và cái kết

Theo hình ảnh camera hành trình gắn từ một chiếc xe ô tô ghi lại cho thấy, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm lái xe tay côn phóng nhanh, vượt ẩu. Đi được một đoạn thì bất ngờ đâm vào đuôi xe tải đang chuyển hướng. Cú đâm mạnh đã khiến thanh niên lái xe ngã vật ra đường, nằm bất tỉnh tại chỗ. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe như thế nào.

thanhnienphongnhanhvuotau2
Hiện trường vụ tai nạn

Sự việc được cho xảy ra vào ngày 28/11 tại Bắc Giang. Đoạn video clip sau khi đăng tải trên các diễn đàn về giao thông đã nhận về rất nhiều bình luận và lượt chia sẻ của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng nguyên nhân vụ tai nạn là do thanh niên kia chạy xe với tốc độ cao nên khi nhìn thấy chiếc xe tải đang chuyển hướng không kịp xử lý dẫn tới xảy ra tai nạn.

 

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

 

Clip nam thanh niên lái xe tay côn, phóng nhanh vượt ẩu đâm vào đuôi xe tải nằm bất động: