date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tròn 49 ngày mất của bố ruột NSƯT Hoài Linh, em trai và em gái lần lượt bày tỏ niềm thương nỗi nhớ

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:57 24/11/2021

Mới đây, ca sĩ Dương Triệu Vũ và Phương Trang đã có những chia sẻ xúc động nhân 49 ngày mất của bố ruột.

Giữa đêm, ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai ruột của NSƯT Hoài Linh đã nghẹn ngào gửi gắm niềm thương nỗi nhớ tới người bố quá cố: "Hôm nay là 49 ngày của bố. Gia đình mình vẫn đều đặn cùng nhau đọc kinh cầu nguyện hàng ngày lúc 7:30 tối và 8h sáng cho bố. Mẹ con và chúng con nhớ thương bố".

bohoailinh1
Ca sĩ Dương Triệu Vũ xúc động chia sẻ trong 49 ngày mất của bố

Cùng lúc đó, ca sĩ Phương Trang cũng đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân: "Hôm nay, ngày kỷ niệm 28 năm đặt chân đến nước Mỹ của gia đình mình. Người thuyền trưởng lèo lái con tàu gia đình qua biết bao đầu sóng ngọn gió, qua biết bao thăng trầm, rời bỏ chức vụ và trọng trách cũng đã được 49 ngày rồi.

 

Những giấy tờ con tìm thấy trong tủ sắt người cất giữ trong những năm tháng đó là những hy sinh, những tình thương giản dị nhất, to lớn nhất và bền bĩ nhất nhưng con chỉ hiểu được khi đã thực sự trưởng thành! Con nhớ thương, tôn kính và biết ơn bố nhiều! Con gái út của bố".

bohoailinh2
Chia sẻ của ca sĩ Phương Trang - em gái ruột Hoài Linh

Được biết, ca sĩ Phi Nhung vừa mất chưa được bao lâu, tối ngày 6/10, showbiz Việt lại bàng hoàng đón nhận thêm một tin dữ khi bố đẻ của NSƯT Hoài Linh – ông Võ Tòa qua đời.

Trước đó, sức khỏe của bố NSƯT Hoài Linh đã có chuyển biến xấu do tuổi già sức yếu. Trên trang cá nhân, em gái Hoài Linh cũng đã từng kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện cho bố ruột của mình: Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời. Cầu cho cha mẹ sống đời với con".

Bố mẹ ruột của NSƯT Hoài Linh

Bố của NSƯT Hoài Linh đã ngoài 80 tuổi và sống chủ yếu ở bên Mỹ. Tuy nhiên, gia đình NSƯT Hoài Linh vẫn thường xuyên dành thời gian để quay quần, sum vầy bên nhau. Trên mạng xã hội, NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Phương Trang, Dương Triệu Vũ thi thoảng cũng chia sẻ hình ảnh của người cha kính yêu. Lần gần đây nhất, cả gia đình Hoài Linh đã cùng nhau đi du lịch, cười nói vui vẻ.

Hiện tại, sự ra đi của bố ruột NSƯT Hoài Linh vẫn để lại nỗi đau đớn khôn nguôi trong lòng người thân, bạn bè và đồng nghiệp.