date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Huỳnh Trang cay đắng vì 2 năm không gặp con, thua lỗ mấy chục tỷ

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:14 30/11/2021

"Hàng đêm, tôi vẫn khóc khi nhìn con nhỏ ngủ, nhớ con lớn ở nơi xa. Đó là những giọt nước mắt cay đắng", Huỳnh Trang chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình 'Gõ cửa thăm nhà', diễn viên - người mẫu Huỳnh Trang đã nghẹn ngào tâm sự về những khó khăn thời gian qua. Sau nhiều năm sinh sống ở Singapore, nữ diễn viên đã quyết định về Việt Nam định cư.

huynhtrang1
Diễn viên Huỳnh Trang nức nở vì sau 2 năm mới được gặp con

Chia sẻ về quãng thời gian khó khăn này, Huỳnh Trang tâm sự: "Tôi mới dọn về căn nhà này được một năm. Từ hồi về Việt Nam, tôi vẫn đi đóng phim. Các anh đạo diễn biết tôi về nên cũng mời. Tính tôi không kén chọn, vai nhỏ hay vai lớn cũng đều diễn, ai mời cũng tham gia. Tuy nhiên, trong giai đoạn dịch bệnh này, mọi người đều ngưng phim ảnh nên tôi cũng dừng, không hoạt động.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, tôi chủ yếu đi kinh doanh. Tôi là mẹ đơn thân, một mình nuôi hai con nhỏ nên cần phải buôn bán kiếm tiền mới đủ sống. Toàn bộ tiền có được từ phim ảnh, đi diễn, tôi đem làm từ thiện hết.

 

Thời gian dịch bệnh này ảnh hưởng rất lớn tới công việc, cuộc sống của tôi. Trước dịch, tôi mới từ Singapore về nước và bỏ tiền đầu tư nhiều mảng như nhà hàng, bất động sản. Vừa đầu tư xong thì xảy ra sự cố, tôi phải đóng cửa hai nhà hàng, mất vài chục tỷ. Với một người mẹ đơn thân như tôi, số tiền vài chục tỷ là khá lớn.

huynhtrang2
Huỳnh Trang là diễn viên, người mẫu nổi tiếng vào những năm 90

Bây giờ tôi còn thấy bình ổn rồi chứ mấy tháng trước tôi và con gái đều sợ hãi vô cùng, hoang mang không biết nếu mẹ hoặc con bị làm sao thì phải đưa về như thế nào. 

Con gái tôi đang trong tuổi dậy thì, phải ở trong một hoàn cảnh như thế thực sự gây khủng hoảng tâm lý. Bản thân tôi bên Việt Nam bị khủng hoảng kinh tế nhưng vẫn phải giấu, không cho con biết. Tôi nói chuyện với con vẫn phải cười chứ không thể khóc". 

huynhtrang3
Căn hộ mới mua được 1 năm của diễn viên Huỳnh Trang

Nghe xong, diễn viên Ngọc Lan cũng không kìm được nỗi xúc động: "Tôi rất đồng cảm với chị Huỳnh Trang vì bản thân tôi cũng là mẹ đơn thân, nuôi con một mình nên phải lo hết mọi thứ, từ cơm áo, điện nước tới tiền học phí, ngân hàng… Mọi thứ đều đổ dồn lên một mình đôi vai người mẹ. Chưa kể, nỗi nhớ con ở xa không được gặp cũng rất kinh khủng. Tôi bị kẹt ở Hà Nội có 5 tháng thôi mà đã đứng ngồi không yên rồi".

Hiện tại, những chia sẻ của diễn viên Huỳnh Trang vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.