date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 29/11: Đỗ Hùng Dũng quay trở lại tuyển Việt Nam

Đăng bởi Duyên Kiều - 19:30 29/11/2021

Đỗ Hùng Dũng quay trở lại tuyển Việt Nam sau thời gian tĩnh dưỡng; Sếp nữ xinh đẹp của tuyển Thái Lan tuyên bố 'Voi chiến' sẽ làm khuynh đảo AFF Cup 2021;...

Đỗ Hùng Dũng quay trở lại tuyển Việt Nam sau thời gian tĩnh dưỡng

Tin từ đội tuyển cho biết, sau khi hoàn toàn hồi phục chấn thương, tiền vệ Hùng Dũng đã chính thức góp mặt trở lại vào lực lượng đang có mặt tại Bà Rịa Vũng Tàu tập huấn chuẩn bị tham dự AFF Cup 2020.

tin tức bóng đá việt nam 29 11
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được gọi lên tuyển Việt Nam ngay khi vừa bình phục sau chấn thương

Như vậy, cầu thủ của đội Hà Nội chỉ có gần 10 ngày làm quen với đồng đội trở lại cho chiến dịch bảo vệ ngôi vua Đông Nam Á, sau hơn nửa năm nghỉ dưỡng thương khi bị gãy chân trong một trận đấu tại V-League.

HLV Park Hang Seo vui mừng khi Đỗ hùng Dũng quay trở lại buổi tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam

Sau một ngày được HLV Park Hang Seo cho nghỉ xả hơi, các tuyển thủ Việt Nam đã trở lại tập luyện trong chiều ngày 28/11, để tiếp tục chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup tại Singapore.

tin tức bóng đá việt nam 29 11 2
Đỗ Hùng Dũng trong buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam vào chiều ngày 28/11

Đáng chú ý, sự xuất hiện của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng mang đến niềm cảm hứng mới trong buổi tập của ĐT Việt Nam. Rõ nhất là những biểu hiện của HLV Park Hang Seo trong suốt buổi tập chiều ngày 28/11.

 

 

Sếp nữ xinh đẹp của đội tuyển Thái Lan tuyên bố 'Voi chiến' sẽ làm khuynh đảo AFF Cup 2021

Nữ trưởng đoàn của ĐT Thái Lan đặt niềm tin thầy trò HLV Mano Polking sẽ lấy lại vị thế cho bóng đá Thái Lan tại AFF Cup 2021.

tin tức bóng đá việt nam 29 11 3
Nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam của đội tuyển Thái Lan

Người phụ nữ quyền lực bậc nhất của bóng đá Thái Lan đặt niềm tin tuyệt đối vào thầy trò HLV Mano Polking ở hành trình đòi lại ngôi vương bóng đá Đông Nam Á từ tay ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo.