date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tức tai nạn giao thông sáng 24/11: Một người đi xe máy bị xe ô tô cán qua đầu tại Hải Phòng

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:33 24/11/2021

Tai nạn thương tâm một người đi xe máy bị xe ô tô cán qua đầu tại Hải Phòng; Khoảnh khắc nam thanh niên trượt ngã vào gầm xe tải tử vong tại chỗ;...

Tai nạn thương tâm một người đi xe máy bị xe ô tô cán qua đầu tại Hải Phòng

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi đoạn video clip ghi lại vụ va chạm giữa một xe máy và ô tô tại Hải Phòng được chia sẻ. Chỉ sau ít giờ đăng tải, sự việc trên đã thu hút hàng trăm lượt xem và bình luận của cư dân mạng.

tainnanthuongtam
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm ở Hải Phòng

Theo camera an ninh ghi lại, vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa ngày 23/11, tại chân cầu Lạch Huyện, Hải Phòng đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe máy và xe ô tô. Cú đâm mạnh đã khiến nạn nhân điều khiển xe máy mang biển số 15B3-XXX.18 tử vong tại chỗ do bị xe ô tô cán qua đầu.

Xem chi tiết tại đây!

Đau thương khoảnh khắc nam thanh niên trượt ngã vào gầm xe tải tử vong tại chỗ

Cụ thể, một đoạn video chỉ dài khoảng vài chục giây khi lại khoảnh khắc kinh hoàng lúc chiếc xe tải va chạm với chiếc xe máy đi ngược chiều và dẫn đến sự việc đáng tiếc. Theo đó, hình ảnh trích xuất camera cho thấy, một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy tốc độ cao bị ngã trượt vào gầm xe tải chạy chiều ngược lại. Cú va chạm đã khiến nam thanh niên không qua khỏi, tử vong tại chỗ.

tai nạn lào cai
Hình ảnh trích xuất từ camera hành trình của chiếc xe tải

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị trượt dài trên đường đã để lại nhiều dấu vết cày xuống mặt đường và bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Thông tin ban đầu ghi nhận, vụ tai nạn xảy ra tại Bát Xát, Lào Cai.

Xem chi tiết tại đây!

Kinh hoàng: Nam thanh niên cố tình đâm xe vào nạn nhân rồi cầm dao truy sát

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên cố tình đâm xe vào nạn nhân rồi cầm dao truy sát được đăng tải. Đoạn video clip chỉ vỏn vẹn 3 phút 56 giây nhưng đã thu hút hàng trăm lượt xem và bình luận.

xemay2 (2)
Xe máy bất ngờ lao vào một nam thanh niên đang đi trên vỉa hè

Theo camera an ninh ghi lại, một nam thanh niên điều khiển xe máy đã cố tình lao vào một thanh niên khác đang đi trên vỉa hè khiến nạn nhân bị thương nặng, nằm bất động. Sau khi phát hiện nạn nhân đã nằm bất động, thanh niên đi xe máy đã tiến lại gần, cố tình cầm vật nhọn đâm liên tiếp vào cổ nạn nhân.

Xem chi tiết tại đây!

Sập cầu treo dây văng ở Cao Bằng, người dân bức xúc lên án hành vi của tài xế xe tải vô trách nhiệm

Chiều ngày 23/11, một tài xế xe tải đã có pha xử lý 'đi vào lòng đất' khi bất chất lái xe qua chiếc cầu treo dây văng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Chiếc xe tải trọng lớn đã khiến chiếc cầu đứt dây treo và sập gần một nửa. 

Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường cho thấy, chiếc cầu treo đã bị đứt dây văng ở một phía đầu và ngả nghiêng, không còn có  thể tiếp tục lưu thông khiến giao thông kết nối ở 2 đầu cầu bị cắt đứt hoàn toàn. Phía dưới bờ sông, chiếc xe ô tô tải - thủ phạm của vụ việc đang ngoi ngóp, ngụp lặn trong dòng nước. 

cau-treo-dut-day
Chiếc xe tải đang ngoi ngóp ở phía mé bờ sông sau vụ việc

Dù thiệt hại nặng nê về vật chất và cây cầu độc đạo bị cắt đứt. Theo thông tin ghi nhận, hiện vẫn chưa có thống kê cụ thể vê số thương vong nhưng hậu quả trước mắt đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dân tại địa phương. 

Xem chi tiết tại đây!