date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn thân hé lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm: 'Đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc'

Đăng bởi Duyên Kiều - 07:22 25/01/2021

Mới đây, dòng trạng thái đầy ẩn ý của bạn thân Thiều Bảo Trâm giữa lùm xùm tình ái đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngày 24/1, hot mom Hà thành - Cún Bông bất ngờ đăng dòng trạng thái dài trên trang cá nhân, tiết lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm sau cơn địa chấn "Thương em" được Sơn Tùng nhắn gửi trên sân khấu. Được biết, vài năm trở lại đây, Cún Bông và Thiều Bảo Trâm luôn giữ mối quan hệ chị em thân thiết.

Bài đăng của bạn thân của Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội nhanh chóng nhanajd dược nhiều sự quan tâm.

"Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta", cô nàng tỏ ra vô cùng bức xúc cho người em gái.

Vũ Hồng Phúc (Cún Bông) sinh năm 1986 là một trong những hot mom Hà thành, bạn của Thiều Bảo Trâm.

Bên cạnh đó, Cún Bông - Vũ Hồng Phúc không quên gửi lời nhắn nhủ tới "ai đó" trong bài đăng: "Đừng đổ lỗi cho duyên phận. Đã là duyên phận người ta không phụ nhau nhanh đến thế... Nên đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc của mình".

Sau lời gửi gắm của Sơn Tùng trên sân khấu, tình trạng của Thiều Bảo Trâm được nhiều người tò mò.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ đồng ý tán thành với quan điểm của Cún Bông và gửi lời động viên, an ủi tới Thiều Bảo Trâm.

Hiện tại, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vẫn giữ thái độ im lặng, không công khai lên tiếng trước biến chia tay suốt mấy ngày qua. Thực hư câu chuyện rạn nứt tình cảm của cặp đôi hot nhất Vbiz vẫn được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Tin nổi bật

Đọc thêm