date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cẩm Đan: 'Tôi thi Hoa hậu có 300 ngàn nên anh Đức Huy thương hỗ trợ', cát-xê khủng tăng gấp 15 lần

Đăng bởi Duyên Kiều - 12:52 13/01/2021

Sau loạt lùm xùm từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đến chuyện hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan tiếp tục khiến cộng đồng mạng”há hốc” mồm khi tiết lộ cát-xê khủng tăng gấp 15 lần.

Mới đây, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những trải lòng xoay quanh nghi vấn hẹn hò với đại gia chồng cũ lệ Quyên. Cẩm Đan cũng giải thích về những phát ngôn không thống nhất khi chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ với doanh nhân hơn 27 tuổi.

Cẩm Đan chia sẻ từng được Đức Huy giúp đỡ khi thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Người đẹp khẳng định cô và chồng cũ của Lệ Quyên hiện tại đang “trên tình bạn, dưới tình yêu”, chưa xác định sau này sẽ như thế nào. Ngoài ra, những lời phản hồi dư luận trước đó đều là của quản lý, phát ngôn lần hai mới thực sự là của mình.

Cùng với đó, Cẩm Đan cũng chia sẻ thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam là lúc cô quen doanh nhân Đức Huy: “Hai chúng tôi quen nhau ở thời điểm tôi đi thi Hoa hậu Việt Nam. Sau cuộc thi này anh Huy mới biết đến tôi và cảm động trước câu chuyện của tôi, muốn đầu tư cho tôi. Khi đi thi chỉ có 300.000 đồng trong tay nên anh ấy thương và muốn hỗ trợ. Hiện tại mối quan hệ này vẫn chỉ trên mức bạn bè một chút chứ không phải người yêu”.

Cẩm Đan gây chú ý cộng đồng mạng với chuyện hẹn hò cùng chồng cũ Lệ Quyên. 

Đáp trả lời đồn đoán của cư dân mạng về việc sau Hoa hậu Việt Nam, người đẹp 18 tuổi đã "đổi đời" và có mức thu nhập siêu khủng, Cẩm Đan cho biết: “Nói là đổi đời thì không phải nhưng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực sự đã giúp cuộc đời tôi bước sang một trang tươi sáng. Trước khi tham gia cuộc thi, tôi chưa từng được mời đi show hay sự kiện, chụp ảnh quảng cáo. Sau này, mức cát-xê từ công việc đã tăng gấp 15 lần, giúp tôi có thể trang trải cuộc sống gia đình”.

Cẩm Đan khẳng định cô và đại gia Đức Huy chưa xác định mối quan hệ rõ ràng.

Dù vướng phải không ít scandal tình cảm, Cẩm Đan lại lấy đó làm động lực, thách thức để phát triển sự nghiệp sắp tới. Cô nàng hứa hẹn sẽ nỗ lực cống hiến để người hâm mộ có thể đón nhận một Cẩm Đan tài năng, có năng lực thay vì chỉ nổi lên với những drama hay scandal.

Cẩm Đan thường xuyên được netizen so sánh nhan sắc với Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi cả hai cùng là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hiện tại, người đẹp 18 tuổi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng mạng. Không chỉ thu hút bởi nhan sắc, thần thái nổi bật, mọi “nhất cử nhất động” của Cẩm Đan quanh nghi vấn hẹn hò với đại gia hơn 27 tuổi luôn được giới showbiz để tâm hàng đầu.