date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tiểu công chúa của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 'gây bão' khi lần đầu lên tạp chí dù mới 3 tháng tuổi

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:46 19/01/2021

Khoảnh khắc nằm ngủ say sưa của bé Winnie bên ba Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi trên trang bìa tạp chí Đẹp khiến cộng đồng mạng đều “cưng xỉu”.

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã làm “nóng” mạng xã hội khi hào hứng khoe ảnh gia đình 3 người trên tạp chí Đẹp số tháng 1&2 của năm 2021.

Gia đình Nhi Thắng và con gái Winnie "cưng xỉu" trên tạp chí Đẹp số đầu năm 2021.

Đáng nói, nhóc tỳ nhà Đông Nhi chưa tròn 1 tuổi nhưng đã chứng minh độ hot không vừa khi xuất hiện cả trên bìa tạp chí đầu năm. Bố mẹ diện đồ hiệu, ăn mặc lồng lộn nhưng bé Winnie mới là nhân vật chiếm trọn sự chú ý. Trên bức ảnh, công chúa nhỏ được quấn chăn, nằm ngủ trong vòng tay của bố mẹ vô cùng đáng yêu.

Con gái Đông Nhi mới vài tháng tuổi đã xuất hiện trên bìa tạp chí, quả là nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz!

Trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ thêm: "Mọi hành trình đều bắt đầu bằng một bước chân đầu tiên. Bước chân đầu tiên trên con đường trở thành cha mẹ. Bước chân đầu tiên ra khỏi vùng an toàn để biết mình thật sự thuộc về đâu".

Trước đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng gây bão sau màn tái xuất tại một sự kiện giải trí.

Dù chỉ nằm ngủ gọn gàng trong vòng tay của bố mẹ nhưng bé Winnie vẫn tạo sức hút “khủng” với công chúng. Nhiều người hâm mộ không quên dành lời khen ngợi cho sự bụ bẫm, dễ thương của tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Dàn sao Việt cũng phải trầm trồ trước khoảnh khắc đẹp đẽ của gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Thậm chí dàn sao Vbiz từ Khổng Tú Quỳnh, Ốc Thanh Vân, Hoàng Thuỳ Linh,... cũng phải trầm trồ, “mắt tròn mắt dẹt” với sự “siêu đáng yêu” này.

Dù mới 3 tháng tuổi nhưng Winnie đã được lên bìa tạp chí lớn cùng bố mẹ và được dư luận yêu mến nhiệt tình.

Tin nổi bật

Đọc thêm