date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về 'trà xanh' sau drama Tùng - Trâm, Trà Ngọc bất ngờ bị tấn công

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:43 21/01/2021

Mới đây, giữa làn sóng dư luận mạnh mẽ trước sự chia tay đường đột của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, dàn sao Vbiz liên tục có những chia sẻ liên quan đến từ khoá viral nhất hiện tại là “trà xanh”.

Rạng sáng ngày 21/1, drama Xoài Non ẩn ý có "trà xanh" khiến Thiều Bảo Trâm đau buồn đã gây xôn xao khắp nơi. Ngay lập tức, từ khoá "trà xanh" được nhiều người tìm kiếm để hiểu rõ nghĩa.

"Trà xanh" là từ khoá đang phổ biến khắp mạng xã hội.

Được biết, "trà xanh" để chỉ những cô nàng ở ngoài thì có vẻ thanh thuần, ngây thơ nhưng thực chất bên trong chứa đầy tâm tư đen tối, xấu xa, luôn thích lân la tiếp cận các đối tượng đã có chủ.

"Trà xanh" cũng có thể được hiểu như "Tuesday", người thứ ba hay người thích “đập chậu cướp hoa”,... ở "level" tinh tế và sang trọng hơn.

Ngay lập tức, nhiều sao Vbiz cũng có chia sẻ liên quan đến "trà xanh" cả nghĩa đen và nghĩa bóng khiến nhiều người chú ý.

Trà Ngọc bất thình lình phải lên tiếng trong đêm vì bị hiểu nhầm là... trà xanh.

Theo đó, ngay trong đêm, Trà Ngọc đã lên tiếng vì liên tục bị "tấn công", cô dở khóc dở cười khẳng định: "Mình là Trà Ngọc chứ không phải trà xanh. Dù có hay không có gì thì chị cũng không thích vị trà xanh nhé".

Sau đó, Trà Ngọc tuyên bố "cạnh mặt" trà xanh ngay và luôn!

Không hề kém cạnh, Xuân Lan cũng khiến mạng xã hội thêm rần rần khi hưởng ứng: "Mới coi Thế Giới Hôn Nhân xong giờ còn thương em gái. Từ giờ không uống trà xanh nha".

Xuân Lan cho biết thương em gái giữa lúc Thiều Bảo Trâm nghi bị "cắm sừng".

Bên cạnh đó, Thái Trinh lại có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân khiến dân mạng vô cùng phấn khích.

Từng vướng drama tương tự Thiều Bảo Trâm, Thái Trinh cũng đăng status đầy ẩn ý. Cô còn có bình trà xanh để minh hoạ nữa...

Hiện tại, drama xoay quanh câu chuyện tình của Thiều Bảo Trâm với Sơn tùng M-TP cùng nhân vật "trà xanh" Hải Tú vẫn nhận được sự thu hút, quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Tin nổi bật

Đọc thêm