date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chùm ảnh 'đáng yêu' của 2 cụ bà bạn thân đi Đà Lạt cùng nhau sau 40 năm 'hẹn lên lẹn xuống'

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:59 08/01/2021

Trải qua thời gian dài cuối cùng 2 cụ bà mới có thể đi Đà Lạt cùng nhau như đã hứa.

Mới đây, trong một hội nhóm về chủ đề du lịch trên mạng xã hội xôn xao bàn tán về hình ảnh đáng yêu của 2 cụ bà đi Đà Lạt chơi sau 40 năm “hẹn hò”.

Hai cụ nắm tay tạo dáng "tình tứ" bên chiếc xe tình yêu.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh nhận được nhiều lượt chia sẻ và yêu thích từ cộng đồng mạng. Những khoảnh khắc đời thường rất chân thật, tự nhiên của 2 cụ đều được nhiếp ảnh gia ghi dấu lại để làm kỉ niệm.

Không hề kém cạnh giới trẻ, hai cụ cũng phải "bon chen" một bức ảnh ở bể bơi mới chịu.

Nhiều người không giấu nổi thích thú trước sự “đáng yêu", trẻ trung của hai cụ bà. Ai ai cũng mong rằng mình sẽ được trẻ khỏe mãi như các cụ bà trong câu chuyện.

Cái dắt tay thấm đượm tình yêu thương, tình bạn chân thành suốt mấy chục năm qua của hai cụ.

Theo những gì cư dân mạng đồn đoán, có lẽ 2 cụ đã ngoài 70. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài đó cặp bạn thân vẫn dồi dào sức khỏe, cùng dắt tay nhau đi khắp mọi nơi ở Đà Lạt và không quên tạo đủ dáng cực xịn không hề thua kém các bạn trẻ hiện nay.

Cư dân mạng ai nấy đều ngưỡng mộ với tình bạn gắn bó, lâu bền của hai cụ dù đã đi qua quãng đường cả nửa đời người.

Trong cuộc sống, có rất nhiều cặp bạn thân đã chơi với nhau hàng thập kỷ, đến khi về già vẫn như hình với bóng chẳng thể tách rời khiến dân tình bao lần phải xuýt xoa và chỉ ước sau này cũng được như thế.

Tuy tuổi đã cao nhưng hai cụ vẫn quyết tâm hoàn thành chuyến du lịch Đà Lạt cùng nhau.

Ngay khi xuất hiện, bộ ảnh của 2 cụ bà đã nhanh chóng nhận được cơn "mưa" thả tim và rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Ai cũng ngưỡng mộ cả 2 cụ bà vẫn thân thiết với nhau như người thân sau hàng chục năm.

Mọi khoảnh khắc của hai cụ đều được lưu giữ trọn vẹn làm kỉ niệm.

Bộ ảnh của 2 cụ già cùng nhau đi du lịch Đà Lạt chính là một minh chứng rõ nét cho việc thời gian có thể lấy đi nhan sắc hay sức khỏe nhưng không thể cướp đi tình bạn keo sơn gắn bó hàng chục năm trời.