date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân khóc nghẹn giọng vì nhớ Chí Tài, Anh Vũ, Mai Phương

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:04 17/01/2021

Hình ảnh NSND Hồng Vân khóc nghẹn khi nhớ đến các cố nghệ đã tham gia chương trình “Kí ức vui vẻ” như: Chí Tài, Anh Vũ, Mai Phương,... đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Mới đây, khi được chia sẻ về một kỉ niệm làm nghề, NSND Hồng Vân đã dành những lời đẹp đẽ để tưởng nhớ về những người đồng nghiệp ngày nào nay đã trở thành một miền kí ức.

Hồng Vân khóc vì xót xa cho các nghệ sĩ qua đời

Chí Tài, Anh Vũ, Mai Phương sẽ luôn là một miền kí ức vui vẻ trong trái tim Hồng Vân.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình “Kí ức vui vẻ”, Hồng Vân trở thành nhân vật được tôn vinh vì những đóng góp lớn lao của chị cho nền nghệ thuật nước nhà.

Phát biểu trên sân khấu chính, Hồng Vân nghẹn ngào, không kìm nổi nước mắt: "Từ chương trình mùa 1 còn gặp đầy đủ anh chị em trong nghề nhưng đến mùa 3 thì mình mất nhiều quá. Tự dưng những đồng nghiệp bây giờ đã trở thành miền kí ức, mình xót quá".

NSND Hồng Vân không kìm được cảm xúc khi nhắc đến những người đồng nghiệp quá cố.

"Mỗi lần quay là em lại hồi hộp. Dù quay rất mệt nhưng lỡ không gặp các đồng nghiệp nữa thì cũng đã được gặp. Mỗi người có 1 con đường, một số phận riêng nên ông trời gọi mình đi thì mình đi nếu còn được sống thì mình cố gắng lan toả những cái sự tốt đẹp cho cuộc đời này thì mình làm. Đó là sứ mạng của những người nghệ sĩ rồi", chị nói trong giàn giụa nước mắt.

Lê Lộc gọi Hồng Vân là mẹ

Xuất hiện trên sân khấu chính, Lê Lộc cho biết để nói về NSND Hồng Vân thì không biết nói bao giờ cho đủ. Nữ diễn viên chia sẻ thời điểm cô bước vào sân khấu, bản thân chỉ có 1 mình trong khi mẹ ở nước ngoài cô thì không ở với ba, Hồng Vân là người thầy và người mẹ đã dạy dỗ cô nên người.

"Những thành công mà con có được ngày hôm nay cũng do một tay mẹ Vân. Nếu con có làm điều gì sai trái trong suốt thời gian con ở cạnh mẹ thì cho con xin lỗi mẹ".

NSND Hồng Vân là người mẹ, người thầy đã dạy dỗ Lê Lộc để cô nàng có thể vững vàng hơn trong nghề.

NSƯT Tự Long cũng phát biểu: "Mọi người gọi chị cái biệt danh thân yêu bởi chị rất yêu sân khấu đến cháy lòng. Em biết chị cháy hết mình và luôn muốn sân khấu nước nhà sáng đèn nên luôn nâng đỡ, giáo dục các thế hệ đàn em đi sau. Với người yêu sân khấu đến quên cả mình thì xứng đáng là lớp người đi trước khiến đàn em khâm phục và trân quý".

Trong trái tim người hâm mộ, NSND Hồng Vân nói riêng và nghệ sĩ Việt Nam nói chung đều sẽ trở thành những phần kí ức tươi đẹp, vĩnh cửu không bao giờ nguôi ngoai.

Tin nổi bật

Đọc thêm