date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ tin danh hài Thúy Nga bán nhà, bán đất kiếm 'miếng ăn': 'Bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi'

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:18 22/01/2021

Mới đây, phát ngôn của danh hài Thúy Nga đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 'Tôi phải tập tành kinh doanh, buôn bán cho có thêm chút tiền chứ cứ làm nghệ sĩ mãi nghèo lắm', nữ danh hài cho biết.

Cụ thể, trong một video clip mới đăng tải trên Youtube, Thúy Nga đã chia sẻ về việc cô đi thăm một mảnh đất rộng tới 25.000 m2 tại tiểu bang Florida, Mỹ.

Theo Thúy Nga chia sẻ, đây là mảnh đất của em gái cô tên Hương. Do dịch bệnh tại Mỹ đang bùng phát dữ dội, Thúy Nga không thể đi làm nên đã quyết định chuyển sang đi bán nhà, bán đất để kiếm thêm thu nhập.

Thúy Nga chia sẻ về cuộc sống nghệ sĩ tại Mỹ "nghèo lắm, sống không nổi".

Trong đoạn video Thúy Nga tâm sự: “Tôi đang ở tiểu bang Florida. Đây là tiểu bang có trái cây 4 mùa quanh năm, khí hậu giống Đà Lạt, mát mẻ, trồng cây gì của Việt Nam cũng lên tươi tốt. Người Việt mình sống ở đây cũng đông.

Tôi đang đứng trên miếng đất rộng tới 25.000 m2, rất to, như một khu rừng. Trên miếng đất này có một căn nhà để cho thuê, một tháng cũng được hơn 2000 đô. Cho thuê căn nhà xong, phần đất bên dưới có thể dùng để trồng trọt cây cối.

Hôm nay, tôi quay cho mọi người xem mảnh đất này và sẵn tiện bán luôn. Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi. Tôi muốn khởi nghiệp buôn bán nhà đất trên kênh Youtube của mình.

Tôi phải tập tành kinh doanh, buôn bán cho có thêm chút tiền chứ cứ làm nghệ sĩ mãi nghèo lắm, sống không nổi.

Miếng đất này to quá, tôi đi không nổi. Nó đã được mua tới 10 năm nay để làm dự án nhưng cứ để trống không ai ở. Đất này nằm ngay mặt đường quốc lộ.

Hồi trước, miếng đất này được mua với giá hơn 400 ngàn đô, giờ bán lại có 350 ngàn đô, làm trang trại, trồng cây cối có thể thu hoạch ít nhất 10 ngàn đô một năm”.

Sau khi bán mảnh đất 25.000 m2, Thúy Nga tiếp tục chuyển sang bán mảnh đất rộng 1600 m2.

Sau chia sẻ về dự định kinh doanh trong tương lai, Thúy Nga còn quay cho mọi người ngắm nhìn một vòng quanh mảnh đất và không quên để lại số điện thoại cho khách cho nhu cầu mua.

Sau mảnh đất 25.000 m2, nữ danh hài sẽ tiếp tục bán thêm một căn nhà khác đang được cho thuê của em gái.

Được biết, trong thời gian qua, vì dịch bệnh, không được đi diễn và cũng không về được Việt Nam nên Thúy Nga chuyển sang làm Vlog về đời sống tại Mỹ, thu hút được nhiều lượt theo dõi. Công việc này giúp cô kiếm được thêm một khoản thu nhập nhỏ thông qua Youtube.

Căn nhà Thúy Nga chuẩn bị bán cũng là của em gái.
 
Trong suốt thời gian dịch COVID-19 bùng phát tại Mỹ, Thúy Nga rảnh rỗi đến bất lực khi không thể đi diễn cũng chẳng thể về lại Việt Nam. Việc chuyển sang làm Vlog về đời sống tại Mỹ cũng giúp cô kiếm thêm một khoản thu nhập để trang trải cuộc sống.

Hiện tại, kênh Youtube của Thúy Nga cũng đã nhận dược nhiều sự quan tâm, theo dõi của người hâm mộ.

Tin nổi bật

Đọc thêm