date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ hai Vân Quang Long công khai tiền phúng viếng, khẳng định: 'Em đã làm tròn bổn phận'

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:30 22/01/2021

Mới đây, Linh Lan đã có động thái công khai tiền phúng viếng trên mạng xã hội và dùng số tiền đó đi từ thiện khiến dân tình xôn xao.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, Linh Lan chính là tâm điểm của dư luận, bị người đời chỉ trích, khinh miệt bởi loạt lùm xùm được bạn bè cố ca sĩ chia sẻ.

Không chỉ bị tố hỗn hào với người lớn, liên tục đòi ly hôn với Vân Quang Long, thậm chí cô còn gây sốt khi có thông tin cho rằng chồng vừa mất đã gọi điện sang nước ngoài đòi chia tiền phúng viếng.

Dòng trạng thái Linh Lan chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sáng ngày 22/1, Linh Lan đã đăng dòng trạng thái đầu tiên trên Facebook cá nhân sau khi buổi lễ án táng Vân Quang Long kết thúc êm đẹp.

Đáng chú ý, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi cô nàng công khai số tiền phúng viếng cụ thể và tiết lộ sẽ đem đi từ thiện.

Bức ảnh Linh Lan đi từ thiện cũng được chia sẻ rộng rãi.

Vợ hai Vân Quang Long khẳng định: “Em đã làm tròn bổn phận của mình và cũng đã xin lỗi ba mẹ trước mặt của anh cũng tại nhà ba mẹ rồi ạ. Bây giờ là lúc anh ra đi thanh thản và siêu thoát anh nhé. Cảm ơn anh vì tất cả, mong anh có linh thiêng phù hộ cho gia đình ba mẹ và 3 con luôn được bình an”.

Mọi nghi ngờ về việc cô sử dụng tiền phúng viếng chồng với mục đích riêng đến nay đều đã được giải tỏa. Hơn nữa, mối quan hệ giữa Linh Lan với bố mẹ chồng cũng dần nguôi ngoai khi đoạn video clip Linh Lan xin lỗi bố mẹ chồng được đăng tải trước đó.

Linh Lan tự tay phát quà từ thiện và công khai minh bạch trên mạng xã hội.

Tại lễ viếng của chồng, cô nàng liên tục bật khóc, níu tay cầu xin tha thứ: “Từ xưa giờ con thật sự đã làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác”.

Tuy nhiên, mẹ Vân Quang Long dường như vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của con trai, nên đã nhanh chóng né tránh lời xin lỗi của Linh Lan: “Thôi bây giờ... không có gì đâu. Giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ”.

Dường như mọi khúc mắc, nghi ngờ đối với Linh Lan đã vơi bớt đi phần nào trong lòng người hâm mộ sau lời tâm sự được chia sẻ trên trang cá nhân của cô nàng.

Tin nổi bật

Đọc thêm