date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bích Phương giận tím người với lời khuyên cai nghiện điện thoại bá đạo từ fan: ‘Đẻ con thôi chị ơi'

Đăng bởi Duyên Kiều - 13:43 14/01/2021

Mới đây, “thánh nữ nhạc sầu” Bích Phương gây chú ý khi đăng một dòng trạng thái trên Facebook nhờ các “cao nhân” chỉ giáo cách cai nghiện mạng xã hội.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Chỉ sau vỏn vẹn 1 giờ đồng hồ, bài viết của nữ ca sĩ “bùng nổ” với gần 60.000 lượt like, thả tim, hơn 1.000 bình luận và hơn 500 lượt chia sẻ.

Một bình luận bá đạo của người hâm mộ dành cho Bích Phương: "Đẻ con thôi chị ơi".

Cụ thể, nàng công chúa Ballad của showbiz Việt chia sẻ: “Tôi cống hiến cho social media rất nhiều thời gian của mình, quần quật như 1 viên chức đi làm kiếm tiền, đều như vắt tranh mỗi ngày cầm điện thoại 8 tiếng đồng hồ, điện thoại của tôi nó thống kê lại và báo với tôi như thế. Đã có ai cai nghiện smartphone thành công chưa xin hãy để lại kinh nghiệm ở đây tôi thật sự cần được giúp đỡ.”

Bích Phương bất lực “kêu cứu” cộng đồng mạng giúp đỡ: “Làm sao để không cầm vào nó nữa vậy, thiếu điện thoại 1 cái là bồn chồn nhấp nhổm lo lắng hồi hộp k yên, mỗi khi điện thoại sắp hết pin mà không có sạc cảm giác như đến giờ uống thuốc mà không có thuốc vậy bây giờ làm thế nào sợ quá tôi muốn thoát ra và dùng thời gian của mình có ích hơn cứu.”

Nhiều bình luận độc đáo, "hay ho" của cộng đồng mạng sau bài đăng của Bích Phương.

Đáng chú ý, thay vì quan tâm đến lời “cầu cứu” của Bích Phương, dân mạng lại chỉ tranh luận, bàn tán về lỗi chính tả của cô. Cuộc phân định đúng sai, phải trái không có hồi kết giữa một bên là team “đều như vắt tranh” và một bên là “đều như vắt chanh”.

Bất lực lại càng trở nên bất lực, “thánh nữ nhạc sầu” không những không tìm được lời khuyên hữu hiệu từ fan hâm mộ, lại còn phải mất thời gian tra cứu, kiểm tra chính tả của câu trên.

Hầu hết, cộng đồng mạng cho rằng bài đăng của Bích Phương chỉ mang tính giải trí và đưa ra nhiều lời khuyên hài hước khiến ai nhìn thấy đều không nhịn nổi cười: “Bác chuyển sang chỉ dùng nokia 1110i hoặc 1200 hay 1208 là sẽ cai đc nhé bác”, “Đi đẻ thôi chị ơi”, “Có người yêu chị ơi ko cắm vô đt liền luôn thay vào đó sẽ cắm đầu vô người yêu”, “Làm giáo viên mầm non đi chị, làm 1 tháng đảm bảo cai điện thoại được”, “xin lỗi chị em muốn giúp nhưng em nghiện hơn chị và không chỉ smart phone”,…

Nữ ca sĩ xinh đẹp, duyên dáng sở hữu loạt bài hit đình đám mấy năm trở lại đây.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời cợt nhả, bông đùa vẫn có vài người dành cho cô nàng những lời chia sẻ chân thành: “chị có thể chuyển qua đọc sách, truyện ngắn truyện dài hoặc những cuốn sách mình muốn đọc chẳng hạn”, “đọc sách nghe nhạc chị hát”, “đọc sách đi chị, em cũng đang cai”,…

Nhiều người bất ngờ khi nữ ca sĩ đình đám Vpop với loạt bài hit khủng cũng có những giây phút suy ngẫm, trải lòng về bản thân. Hiện tại, bài đăng “cầu cứu” của Bích Phương vẫn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, đặc biệt từ những người hâm mộ, yêu quý cô nàng.

Tin nổi bật

Đọc thêm