date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận nhiễm COVID-19, Tóc Tiên và loạt sao Vbiz liên tục nhắn nhủ động viên

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:26 28/01/2021

Trước sự ra đi đột ngột của nhiều nghệ sĩ Việt trong năm 2020, thông tin chồng ca sĩ Hồng Ngọc nhiễm COVID-19 hiện đang được cách ly khiến dân tình không khỏi hoang mang, lo lắng.

Mới đây, ông xã Hồng Ngọc – Thomas Tâm bất ngờ đăng dòng trạng thái xác nhận mắc COVID-19 tại Mỹ trên trang cá nhân. Giữa lúc dịch COVID-19 tại Mỹ đang bùng phát mạnh mẽ, ông xã Hồng Ngọc rất lo lắng cho sức khỏe của vợ và các con.

Thomas Tâm chia sẻ tâm thư trên trang cá nhân khi xác nhận mình mắc COVID-19.

"Cuối cùng thì cũng bị nhiễm Covid-19 và hôm nay trời nắng đẹp, mình ráng lết ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và viết vài lời gửi tới quý cô chú anh chị em đã thương Tâm. Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn, y chẳng tù binh! Em đã đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4-5 bữa! Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần,... nói chung là làm tất cả để được hồi phục.

Giờ mình chỉ đang mong muốn một điều là Ngọc không bị lây, mà làm sao không lây được chỉ có thể là phép lạ thôi! May mắn là ông bà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và ông bà phải sống riêng không gặp các con cháu nhà Tâm nữa", ông xã Hồng Ngọc tâm sự.

Trong thời gian cách ly COVID-19 tại Mỹ, ca sĩ Hồng Ngọc hết lòng chăm sóc, lo lắng cho chồng.

Đặc biệt, Thomas Tâm không quên gửi lời cảm ơn và yêu thương nhất dành cho ca sĩ Hồng Ngọc: "Cho tôi được cảm ơn người vợ của tôi trước mặt bá quan văn võ, cảm ơn em đã lo lắng cho anh và cả nhà mấy ngày nay. Nhiều lúc lười ăn, lười khò muối, lười uống nước nhưng thấy em lo cho anh như thế thì thức ăn em đưa anh bao nhiêu anh cũng phải ăn cho hết. Mấy nay không dám cãi lời em mà chỉ biết nghe lời thôi, đúng không? Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này".

Nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng gửi lời hỏi thăm, động viên chồng ca sĩ Hồng Ngọc.

Trong lúc Thomas Tâm thực hiện cách ly tại Mỹ, người vợ tần tảo vẫn luôn bên cạnh chăm sóc, động viên chồng mỗi ngày. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ Vbiz nổi tiếng như Đan Trường, Phạm Quỳnh Anh, Tóc Tiên cũng liên tục gửi lời an ủi, động viên tới vợ chồng nữ ca sĩ.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của chồng ca sĩ Hồng Ngọc vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng”.