date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng Thu Phương đáp trả cực gắt chỉ trích của Thu Hoài vì đăng ảnh thi thể cố NS Vân Quang Long

- 13:51 04/01/2021

Mới đây, chồng Thu Phương đã chính thức lên tiếng giải thích về chuyện đăng ảnh chụp thi thể cố NS Vân Quang Long lên mạng xã hội.

Chiều ngày 3/1, showbiz Việt xôn xao khi doanh nhân Thu Hoài đăng đàn "dằn mặt" chồng Thu Phương (Dũng Taylor) cực gắt về việc chụp ảnh thi hài cố NS Vân Quang Long chia sẻ lên mạng xã hội.

Dũng Taylor đăng ảnh cận mặt thi hài của cố NS Vân Quang Long vào sáng ngày 3/1.

Cụ thể, mọi chuyện bắt đầu từ việc Dũng Taylor đăng bài viết đính kèm ảnh chụp cận thi hài cố NS Vân Quang Long. Mặc dù hành động của Dũng Taylor đã gây phản cảm, nhưng Hoa hậu Thu Hoài lại bị netizen cho là dùng từ ngữ nhạy cảm để phát ngôn và gây ra một cuộc tranh cãi lớn.

Dòng status thể hiện sự bức xúc của Thu Hoài khi hình ảnh thi thể của cố NS Vân Quang Long bị phát tán trên mạng xã hội.

Trước những lời chỉ trích của đàn chị, buổi chiều cùng ngày, Dũng Taylor đã chính thức đăng status để giải thích ngọn ngành về vụ việc trên.

Anh khẳng định mình chỉ làm đúng trách nhiệm của một người làm truyền thông, đưa tin tức ở xa đến khán giả trong nước. Đồng thời, Dũng Taylor nêu rõ quan điểm về việc đăng ảnh cận thi hài là do sự khác biệt văn hoá giữa Việt Nam và Mỹ. "Văn hóa Mỹ nhà quàn mở nắp hòm cho bạn bè và thân nhân gặp mặt lần cuối là bình thường, ngoại trừ gia đình không muốn mở nắp hòm", anh chia sẻ.

Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng sau khi bị Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn

Ngoài ra, Dũng Taylor cũng cho biết bản thân không chụp những bức hình này mà chỉ đăng lại: "Những hình ảnh này không phải mình chụp, anh em kết nghĩa với Vân Quang Long chụp chia sẻ với mạng xã hội". Tuy nhiên, netizen vẫn tỏ ra không đồng tình và cho rằng chồng Thu Phương dù không đích thân chụp ảnh cũng không nên công khai trên mạng xã hội để bày tỏ sự tôn trọng với người đã khuất.

Sự việc giữa Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương đang trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bên cạnh việc lên án hành động phản cảm của Dũng Taylor, cộng đồng mạng cũng không đồng tình với phát ngôn khiếm nhã và cách dùng từ ngữ thô tục để chỉ trích Dũng Taylor của nàng hậu Thu Hoài. Sau khi Dũng Taylor viết status đáp trả Hoa hậu Thu Hoài, dư luận vẫn không ngừng tranh luận nảy lửa và xuất hiện nhiều luồng quan điểm trái chiều từ phía khán giả trong và ngoài nước.

Tin nổi bật

Đọc thêm