date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Doãn Quốc Đam hé lộ hậu trường về một cái kết đầy bi kịch của ‘Hướng dương ngược nắng’

- 16:44 14/01/2021

Mới đây, hình ảnh hậu trường được diễn viên Doãn Quốc Đam tiết lộ khiến khán giả lo lắng cho số phận của Châu và Phúc.

“Hướng dương ngược nắng” đang dần đi đến hồi kết, khán giả không khỏi lo lắng, đứng ngồi không yên cho cái kết sắp tới. Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường được diễn viên Doãn Quốc Đam (vai diễn Phúc) hé lộ gần đây đã đưa đến nhiều suy nghĩ đầy bi kịch.

Bức ảnh hậu trường được hé lộ có phần ám ảnh, ghê rợn trong phim "Hướng dương ngược nắng".

Cụ thể, trong bài đăng nam diễn viên chia sẻ dòng trạng thái đầy thú vị: “Happy wedding đúng ngày đầu chạp. Còn gì thơ mộng hơn? Ảnh cưới độc nhất vô nhị tại Việt Nam đố ai dám bắt chước. Không sợ đụng hàng.”

Trái ngược với dòng trạng thái vui vẻ, hài hước lại là một bức ảnh ám ảnh và có phần bi kịch. Trong ảnh, cặp đôi Châu và phúc trong phim được trang điểm giống như một cảnh quay đuối nước, mắt và môi thâm sì, tóc bết ướt và rối.

Nhiều bình luận tỏ ra lo lắng, tò mò của khán giả sau bài đăng của Doãn Quốc Đam.

Đạo diễn đưa hai người vào bối cảnh ghơ rợn, nằm trong hai chiếc túi màu trắng được đặt trên một chiếc chiếu. Bên cạnh nơi cả hai đang nằm chính là một con sông lớn.

Đáng chú ý, nhiều cư dân mạng đồn đoán chiếc túi trắng này có thể là túi đựng thi thể. Đặc biệt, phía sau còn được chăng dây giống hệt các hiện trường vụ án được phong tỏa trong phim.

Vai diễn Kiên do Hồng Đăng đảm nhận trong phim "Hướng dương ngược nắng".

Nhanh chóng bức ảnh hậu trường thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người hâm mộ. Nhiều khán giả đoán già, đoán non về việc cả Châu và Phúc đều bị chết đuối lâu ngày nên môi mới thâm đen như vậy. Khả năng cao là Châu vì quá đau lòng trước sự phản bội của Kiên (Hồng Đăng) nên đã tự vẫn. Phúc vì lao xuống cứu nhưng cuối cùng cũng bỏ mạng.

Châu (Hồng Diễm) được cư dân mạng đồn đoán tự tử do quá đau lòng trước sự phản bội của Kiên.

Bên cạnh những suy nghĩ tiêu cực, một số người cũng tỏ ra lạc quan về một cái kết có hậu cho cặp đôi Châu và Phúc. Cái kết của bộ phim “Hướng dương ngược nắng” đang là câu hỏi lớn trong lòng khán giả. Liệu sẽ là bi kịch hay một kết thúc viên mãn cho cặp đôi này, khán giả hãy cùng dõi theo diễn biến trong các tập phim sắp tới.

Tin nổi bật

Đọc thêm